VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Yếu tố nào quyết định niềng răng thành công?


Niềng răng chỉnh nha là phương pháp giúp điều chỉnh răng hô, móm, răng mọc lộn xộn trên cung hàm, răng thưa thớt trở về đúng vị trí nhờ vào lực kéo của những khí cụ dùng riêng trong nha khoa. Việc một ca niềng răng có thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy yếu tố nào quyết định niềng răng thành công. Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây.

yếu tố nào quyết định niềng răng thành công

Yếu tố nào quyết định niềng răng thành công?

Thực hiện một ca niềng răng được đánh giá là thành công thực chất phải dựa trên không ít những yếu tố. Bởi với niềng răng chỉnh nha các chuyên gia đánh giá đây là một kỹ thuật khó, tốn nhiều thời gian mà không phải ca niềng răng nào cũng đem lại kết quả hoặc nếu như có sự dịch chuyển cũng có thể không như bệnh nhân mong.

Yếu tố đầu tiên để đánh giá ca niềng răng đó có thành công hay không chính là việc bạn có thấy được sự dịch chuyển của răng trên cung hàm. Để răng mọc lộn xộn trở về đúng vị trí trong khi xương hàm đã cố định là một việc khó khăn. Chính vì vậy lực kéo của dây cung cũng ảnh hưởng không ít, lực quá mạnh sẽ khiến răng lệch đi vị trí mong muốn, lực quá yếu thì lại không thể kéo răng về đúng vị trí, mặt khác dù lực kéo đạt chuẩn thì cũng chưa hẳn răng sẽ về đúng vị trí cần thiết. Diện tích trên cung hàm có đủ để sắp xếp răng đều đặn hay không sẽ buộc bác sĩ phải biết được có cần nhổ bớt răng hay không để tính toán sao cho chính xác.

Tay nghề bác sĩ cũng như khả năng tính toán chính xác theo phác đồ là yếu tố quan trọng để một ca niềng răng diễn ra thành công

Tay nghề bác sĩ cũng như khả năng tính toán chính xác theo phác đồ là yếu tố quan trọng để một ca niềng răng diễn ra thành công

Những yêu cầu trên đòi hỏi việc bác sĩ chỉnh nha phải có khả năng chính xác nhất trong việc dự đoán, tính toán theo phác đồ được định sẵn một cách đúng đắn nhất. Đó đều là tất cả những thử thách đối với bác sĩ chỉnh nha.

Kỹ thuật chỉnh nha chỉ bao gồm kỹ năng tạo sự dịch chuyển các răng, nên thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Thao tác của bác sĩ chính xác trong việc đặt mắc cài lên răng gắn dây cung sao cho lực kéo vừa phải sẽ giúp sự dịch chuyển của răng diễn ra đúng với quá trình. Chính vì thế, muốn niềng răng có kết quả tốt, bạn nên tìm hiểu kĩ nhất về tay nghề bác sĩ nơi bạn có ý định sẽ niềng răng.

Những yếu tố khách quan khác như cấu tạo xương hàm và tình trạng răng cũng có ý nghĩa lớn có thể xem là một trong những yếu tố giúp niềng răng thành công, nhưng chủ yếu chỉ chi phối đến thời gian hỗ trợ điều trị dài hay ngắn.

Việc lựa chọn phương pháp phù hợp cũng ảnh hưởng không ít đến ca niềng răng, hiện nay có rất nhiều kĩ thuật niềng răng khác nhau, lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như hợp lí nhất với chi phí cá nhân sẽ giúp ca niềng răng diễn ra được tốt nhất.

Các kĩ thuật hiện đại trong phương pháp niềng răng chỉnh nha hiện nay

Các kĩ thuật hiện đại trong phương pháp niềng răng chỉnh nha hiện nay

Nói tóm lại yếu tố giúp niềng răng thành công chính là lựa chọn tốt nhất địa chỉ uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có quy trình chuẩn xác để sự dịch chuyển của răng đem lại hiệu quả, đồng thời chú ý hơn đến tình trạng xương hàm và răng của bệnh nhân và tìm đúng được kĩ thuật phù hợp. Có như vậy ca niềng răng của bạn mới thực sự đem lại kết quả sau một thời gian dài bạn sống cùng mắc cài và dây cung.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Địa chỉ niềng răng uy tín hiện nay

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nha khoa uy tín có thể giúp bạn thực hiện niềng răng đem lại kết quả tốt nhất. Bởi tại JW đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cho một ca niềng răng hiệu quả về quy trình, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ. Đến với JW bạn sẽ có được một hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín và hiệu quả

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và hiệu quả

Video clip khách hàng chia sẻ kinh nghiệm khi niềng răng tại JW

Yếu tố nào quyết định niềng răng thành công?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner