VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không ?


Phương pháp trồng răng sứ hiện nay được xem là một phương pháp hiện đại được nhiều người thực hiện khi gặp phải trường hợp mất răng trên cung hàm. Vậy đối với phương pháp trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không?. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua vài viết sau đây.

trồng răng sứ

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không?

Thực tế với phương pháp trồng răng sứ bạn không nhất thiết phải nhổ bỏ răng thật nếu răng không gặp phải bất kì vấn đề gì khiến răng bị hư. Trường hợp buộc bạn phải nhổ bỏ đi chiếc răng thật của mình để phục hình răng bằng phương pháp trồng răng sứ chỉ có thể là do răng bạn bị sâu quá nặng, không thể thực hiện những biện pháp khắc phục đơn thuần để giữ lại răng. Lúc này bạn mới phải nhổ bỏ răng hư đi và trồng răng sứ mới ngay tại vị trí chiếc răng mang khuyết điểm.

Răng sâu quá nặng buộc phải nhổ đi và trồng răng sứ thay thế

Răng sâu quá nặng buộc phải nhổ đi và trồng răng sứ thay thế

Khi mọi người đi trồng răng sứ không đòi hỏi phải bỏ hết thân răng đi mà rất đơn giản là bạn được bác sĩ mài nhỏ thân 2 chiếc răng kề cận vị trí răng bị mất lại sau đó chụp cầu răng sứ lên trên sát hoàn toàn với chân răng đã mài.

Trồng răng sứ hay được gọi là làm cầu răng sứ không cần phải nhổ đi răng thật

Trồng răng sứ hay được gọi là làm cầu răng sứ không cần phải nhổ đi răng thật

Còn việc một chiếc răng thật còn chắc chắn hoặc một chiếc răng bị sâu nhẹ có thể khắc phục bằng phương pháp hàn trám hay bọc răng sứ thì không cần thiết phải nhổ bỏ răng đi để thực hiện trồng răng sứ.

Ngoài phương pháp trồng răng sứ hay làm cầu răng sứ cho trường hợp mất răng phương pháp cấy ghép Implant cũng là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người lựa chọn thực hiện, giúp phục hồi tốt chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ vốn có.

Mách bạn địa chỉ trồng răng sứ tốt nhất hiện nay

Là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phục hình răng khi gặp phải vấn đề mất răng trên cung hàm, Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ nha khoa uy tín trong việc phục hình răng thẩm mỹ.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín 

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín 

Tại JW, quy trình thực hiện được chuyển gia công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc, chuẩn xác và đảm bảo an toàn được thực hiện hiệu qủabởi bàn tay vàng của những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại nước ngoài, thực hiện thành công rất nhiều trường hợp trồng răng sứ được nhiều khách hàng phản hồi rất tốt.

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Trang thiết bị máy móc thực hiên trong quy trình trồng răng sứ được nhập từ nước ngoài và kiểm định chất lượng hiệu quả bởi Bộ Y tế, đảm bảo tốt nhất cho mỗi ca trồng răng sứ được diễn ra. Bên cạnh đó phòng nha thực hiện được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ, tạo cho bệnh nhân khi thực hiện tại đây sự thoải mái tốt nhất.

Trang thiết bị, máy móc tại JW hiện đại

Trang thiết bị, máy móc tại JW hiện đại

Nói tóm lại nếu bạn muốn thực hiện trồng răng sứ đạt hiệu quả tốt nhất và đang băn khoăn không biết thực hiện phương pháp này có cần nhổ bỏ răng thật hay không, hãy đến JW để được nghe các bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng. Sau khi thăm khám tình hình răng miệng bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

 
Video clip khách hàng thực hiện cấy ghép Implant kết hợp trồng răng sứ nguyên hàm

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không ?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner