VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không?


Phương pháp trồng răng sứ được nhiều người biết đến như một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại. Có rất nhiều những câu hỏi xoay quanh phương pháp này. Trong đó, câu hỏi Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không? được nhắc đến nhiều nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

trong-rang-su-co-phai-nho-bo-rang-that-khong

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không?

Trồng răng sứ hay được gọi là làm cầu răng là phương pháp giúp phục hình lại chiếc răng đã mất. Khi bạn đi trồng răng sứ không đòi hỏi bạn phải nhổ bỏ răng thật đi, cũng không phải bỏ hết thân răng đi mà đơn giản là bạn được bác sĩ mài nhỏ thân răng lại sau đó chụp răng sứ lên trên để bảo vệ cho cùi răng thật đã được mài bên trong.

trong-rang-su-co-phai-nho-bo-rang-that-khong1

Trồng răng sứ không cần thiết phải nhổ bỏ răng thật

Nếu trường hợp phải nhổ bỏ răng sẽ không thể thực hiện làm cầu răng sứ hay trồng răng sứ mà bác sĩ sẽ dùng phương pháp cấy ghép Implant.

Răng sứ sẽ được gắn dính vào cùi răng đã được mài một cách chắc chắn. Vì vậy nếu trường hợp răng sứ sau khi trồng bị sứt mẻ, hay bể vỡ, bạn muốn bỏ răng sứ này thì buộc lòng bác sĩ sẽ phải cắt răng sứ cũ ra thành từng mảng và tách rời chúng ra. Sau khi đã lấy lớp răng sứ cũ ra để bỏ đi. Sau đó, chỉ cần lấy dấu lại thân răng đã mài của bạn rồi làm lớp mão sứ mới để thay vào.

trong-rang-su-co-phai-nho-bo-rang-that-khong2

Trồng răng sứ hay làm cầu răng sứ chỉ cần mài cùi răng chứ không nhất thiết phải nhổ bỏ răng thật

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì nên tẩy trắng trước khi làm răng sứ vì sứ là một vật liệu trơ hoàn toàn, không bị biến đổi dưới tác dụng của nước bọt, vi khuẩn. Vì thế, nếu trồng răng sứ sau đó thực hiện tẩy trắng răng sẽ không đem đến hiệu quả mà còn phung phí thời gian và tiền bạc. Bạn nên lưu ý điều này nhé.

Gọi tên địa chỉ giúp bạn có được hàm răng sứ chất lượng

Hiện nay, phương pháp trồng răng sứ được thực hiện tại nhiều trung tâm nha khoa. Nhưng để tìm ra địa chỉ uy tín thì vẫn còn là điều khó khăn. Trồng răng sứ dù cho là phương pháp hiện đại nhưng vẫn không tránh khỏi những rủi ro trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn nguyên liệu răng sứ không chất lượng sẽ dễ khiến răng sứ sau khi trồng vỡ mẻ và rạn nứt

Lựa chọn nguyên liệu răng sứ không chất lượng sẽ dễ khiến răng sứ sau khi trồng vỡ mẻ và rạn nứt

Nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ nha khoa không uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm có thể kể đến như sau: Một vài trường hợp sau khi bọc răng sứ chân răng bị đen đi, viêm nhiễm xuất hiện gây nên các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Răng sứ sau thời gian sử dụng bị vỡ mẻ khiến ăn nhai khó khăn hơn…

Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ tốt nhất, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng thiết bị, vật liệu hiện đại đảm bảo chất lượng chính là cách giúp bạn ngăn chặn biến chứng xảy ra trong phương pháp này. Tìm hiểu thật kĩ về phương pháp và địa chỉ an toàn để trồng răng sứ đảm bảo không biến chứng và sử dụng được bền lâu.

 

Địa chỉ trồng răng sứ tốt nhất tại TPHCM

Nếu bạn còn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ an toàn giữa muôn ngàn những trung tâm nha khoa tại TPHCM thì Viện cấy ghép Implant JW chính là nơi để bạn an tâm trao gửi hàm răng khuyết điểm. Đáp ứng được đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ uy tín: Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế; Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm; Vật liệu sử dụng trong quá trình cùng thiết bị máy móc đều được nhập khẩu và được kiểm tra tốt nhất về chất lượng.

trong-rang-su-co-phai-nho-bo-rang-that-khong4

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Tại JW, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng đẹp, chắc khỏe và nụ cười đầy tự tin. KHông chỉ ăn nhai tốt hơn sau khi trồng răng sứ mà nét thẩm mỹ cũng được cải thiện tốt nhất.

trong-rang-su-co-phai-nho-bo-rang-that-khong5

Khách hàng phục hình trồng răng sứ tại JW

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật không?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner