VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu?


Trồng răng sứ cercon đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này giúp phục hình những chiếc răng mẻ, vỡ, ố vàng, hô, móm hay lệch lạc nhẹ. Mời bạn tham khảo những thông tin về răng sứ Cercon cũng như việc trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu nếu có ý định thực hiện phương pháp này nhé.

Bạn đã biết gì về răng sứ Cercon?

Khác với những dòng răng sứ kim loại, khi có cấu tạo 2 phần là lõi kim loại bên trong và lớp sứ được phủ bên ngoài. Răng sứ Cercon là loại răng sứ được làm hoàn toàn bằng sứ với cả phần sườn và lớp mão bên ngoài. Do được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên khắc phục được hầu hết nhược điểm của các loại răng sứ kim loại như:

Răng sứ Cercon do được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ

Tính thẩm mỹ cao hơn: Màu sắc răng sứ Cercon tự nhiên, không khác nhiều so với răng thật nên khó có thể nhân biết bạn thực hiện trồng răng sứ.

Khi bị chiếu đèn, răng sứ Cercon cũng không bị ánh đen như răng sứ kim loại giúp hàm răng luôn trắng sáng trong mọi hoàn cảnh.

Không làm đen viền nướu: Tình trạng đen viền nướu rất hay gặp phải khi thực hiện trồng răng sứ kim loại. Nguyên nhân là do lớp sườn kim loại bên trong răng sứ kim loại bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng, khiến viền bị đen.

Vì thế, khi giao tiếp, người đối diện sẽ rất dễ phát hiện răng giả. Bên cạnh đó, viền nướu bị đen sẽ làm nét thẩm mỹ giảm sút rõ rệt.

Răng sứ Cercon khắc phục tốt tình trạng đen viền nướu

Còn đối với răng toàn sứ Cercon do răng được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên sẽ không bị oxy hóa và tình trạng đen viền nướu sẽ không xảy ra. Màu sắc tự nhiên, sống động như răng thật của răng sứ được duy trì.

Khả năng chịu lực: Răng sứ Cercon có độ cứng và độ nén rất cao nên đảm bảo chắc chắn khi ăn nhai. Với mức độ chịu lực tốt hơn so với các loại răng sứ kim loại truyền thống răng sứ cercon là sự lựa chọn hàng đầu khi phục hình răng khuyết điểm.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

So với những mẫu răng sứ khác, răng sứ Cercon có mức giá cao hơn. Điều này cũng là lẽ thường tình bởi răng sứ Cercon đem lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp quá trình trồng sứ đảm bảo hiệu quả cao hơn. Vì thế, giá trồng răng sứ Cercon có thể sẽ cao.

So với những mẫu răng sứ khác, răng sứ Cercon có mức giá cao hơn

Nhưng thường thì, chất lượng sẽ đi đôi với giá thành. Khi bạn lựa chọn một phương pháp có mức chi phí thấp chất lượng sẽ không đảm bảo.

Vì thế, nếu muốn thực hiện trồng răng sứ Cercon được tốt nhất, trước hết bạn nên tìm đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo uy trình, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc và nguyên vật liệu hỗ trợ. Sau đó hãy xem xét về giá cả để lựa chọn.

Lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ uy tín như Viện cấy ghép Implant JW để đảm bảo về chất lượng, chi phí cũng như độ an toàn

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền còn tùy vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như số răng cần thực hiện phục hình. Mỗi ca trồng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường,1 chiếc răng sứ Cercon có giá khoảng 5.500.000 đồng, độ bền có thể lên đến 10 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Bên cạnh răng sứ Cercon, dòng răng toàn sứ Zirconia cũng được đánh giá cao và chi phí có phần nhỉn hơn đôi chút, nếu bạn lo lắng về túi tiền không đảm bảo, có thể lựa chọn răng toàn sứ Zirconia để trồng răng.

Răng sứ Zirconia cũng là loại răng tòan sứ được đánh giá cao

Hiện tại Viện cấy ghép Implant JW, trồng răng sứ với tất cả dòng sứ cao cấp đều được đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết giúp kết quả sau trồng răng được tốt nhất về chất lượng lẫn độ an toàn. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện lại phù hợp nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này tại JW.

Hình ảnh khách hàng phục hình răng sứ tại JW

Bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng sứ chi tiết tại Viện cấy ghép Implant JW dưới đây để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình:

Răng sứ cố định Đơn vị Giá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000
Răng sứ Titan răng 1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000
Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000
Mặt dán sứ Veneer Emax răng 6.000.000
Mão toàn sứ LAVA 3M răng 7.000.000
Chốt Kim Loại răng 300.000
Cùi Gỉa Đúc cái 500.000
Chốt sợi cái 800.000
Chốt sợi thủy tinh cái 800.000

 

Khách hàng thực hiện bọc sứ cho răng nhiễm màu tại JW

 

Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner