VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Trồng răng implant cho người già có thích hợp không?


Khi về già tình trạng mất răng là vấn đề rất hay gặp phải. Ở độ tuổi này, người lớn tuổi do mắc các bệnh lý thời trẻ hoặc do cách vệ sinh răng miệng không chính xác sẽ rất dễ rụng răng. Vậy lựa chọn trồng răng implant cho người già có thích hợp không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trồng răng implant cho người già có thích hợp không?

Người lớn tuổi hay chọn các đeo hàm tháo lắp để khắc phục tình trạng mất răng trên cung hàm. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp lại không đảm bảo khôi phục tốt khả năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Đeo hàm giả rất vướng víu và có nhiều bất cập.

Hàm giả đôi khi khiến phát âm không chuẩn xác, tuổi thọ lại kém buộc phải thay đổi liên tục. Mặt khác, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Người lớn tuổi hay chọn các đeo hàm tháo lắp để khắc phục tình trạng mất răng trên cung hàm

Vì những nhược điểm kể trên, bệnh nhân mất răng và cụ thể là những người lớn tuổi cảm thấy không hài lòng. Điều họ cần lúc này là một phương pháp giúp phục hình răng bị mất đảm bảo tốt hơn về chất lượng và kỹ thuật tối ưu hơn. Trồng răng implant đã ra đời và là phương pháp thích hợp giúp giải quyết tình trạng này tốt nhất.

Trồng răng implant cho người già là vô cùng cần thiết

Càng lớn tuổi sức khỏe sẽ yếu dần đi, vì thế chăm sóc tốt cho sức khỏe cơ thể người già là điều nên làm. Ở những người cao tuổi sức đề kháng đã không còn tốt như hồi trẻ. Vì vậy, người già rất cần bổ sung đủ dinh dưỡng vào cơ thể. Cụ thể qua quá trình ăn uống hằng ngày.

Với người lớn tuổi quá trình ăn uống diễn ra rất khó khăn

Tuy nhiên, nếu mất răng bệnh nhân sẽ không thể ăn nhai. Đeo hàm giả tháo lắp không chắc chắn sẽ chỉ đáp ứng được phần nhỏ của vấn đề.

Như trường hợp của bác Hồ Công Uẩn – 69 tuổi, suốt thời gian dài mất răng và đeo hàm giả tháo lắp bác cũng chỉ ăn được những thực phẩm mềm. Dù vậy, bác đã phải thay hơn 10 bộ hàm giả trước khi biết và thực hiện trồng răng implant.

Bác Uẩn chính là minh chứng thực tế cho việc trồng răng implant rất thích hợp cho người lớn tuổi

 

Nỗi khổ khi không có răng đã khiến nhiều bệnh nhân lớn tuổi lo lắng sẽ khó khăn hơn khi vấn đề không được giải quyết triệt để – hàm giả tháo lắp không thể giúp ăn nhai tốt hơn.

Chính vì vậy lựa chọn trồng răng implant cho người già là điều thích hợp. Bởi răng implant chắc chắn như răng thật đuợc cắm trực tiếp vào xương hàm nên bệnh nhân có thể thoải mái trong việc ăn nhai mà không cần tránh các thức ăn cứng, dai.

Răng implant chắc chắn như răng thật, đuợc cắm trực tiếp vào xương hàm nên người già có thể thoải mái trong việc ăn nhai thức ăn cứng chắc

Quá trình ăn uống được dễ dàng sẽ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe của những người lớn tuổi.

Răng implant trong nha khoa đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với hàm giả tháo lắp. Bởi chúng có tuổi thọ cao hơn. Phương pháp phục hình này khôi phục cả chân và thân răng nên đảm bảo chắc khỏe không khác gì răng thật. Vì thế đảm bảo luôn cả về vẻ đẹp thẩm mỹ.

Đặc biệt, trường hợp tiêu xương hàm ở người lớn tuổi vẫn được giải quyết tốt bằng việc trồng răng implant. Với kỹ thuật cấy ghép implant bằng màng PRP, quá trình lành thương sẽ diễn ra nhanh hơn nếu buộc phải ghép xương khi tiêu xương hàm.

Sử dụng màng tế bào PRP trong cấy ghép implant ở người già để đảm bảo quá trình ghép xương diễn ra nhanh hơn

Khôi phục khả năng ăn nhai bằng việc trồng răng implant cho người già có thể duy trì từ 10 đến 15 năm, thậm chí tồn tại đến suốt đời nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Địa chỉ uy tín trồng răng implant cho người già

Cũng như việc phục hình răng đã mất ở người trẻ tuổi, trồng răng implant cho người già cũng cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín.

Hiện nay, địa chỉ trồng răng implant tốt nhất cho mọi trường hợp mất răng, trong đó có việc mất răng ở người lớn tuổi chính là Viện cấy ghép Implant JW.

 

Thực hiện trồng răng implant tại JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới được các chuyên gia về cấy ghép implant nghiên cứu và cho ra đời. Trong đó kỹ thuật trồng răng implant với công nghệ Mini implant 5K được áp dụng tốt nhất cho trường hợp người già bị mất răng.

Khách hàng thực hiện cấy ghép mini implant 5K tại JW

Bệnh nhân lớn tuổi có thể yên tâm bởi quy trình thực hiện trồng răng implant tại JW được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc, được thực hiện bởi tay nghề cao của các bác sĩ có chuyên môn sâu rộng về implant. Trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu hỗ trợ cũng đảm bảo chất lượng và được kiểm định rõ ràng.

Chính vì thế, khi trồng răng implant cho người già tại JW, bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn và có đuợc kết quả tốt nhất.

Hàng loạt những ca trồng răng implant phức tạp được thực hiện thành công tại Viện cấy ghép Implant JW.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

 

Trồng răng implant cho người già có thích hợp không?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner