VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ?


Trám răng thẩm mỹ là phương pháp đơn giản giúp khắc phục tình trạng răng thưa, sứt mẻ hoặc răng bị sâu ở mức độ nhẹ. Với chi phí thấp, trám răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Vậy trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu vấn để này qua bài viết sau đây.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa sử dụng chất liệu chuyên dụng chủ yếu là composite để trám lại những vết nứt, vỡ mẻ trên răng ở tình trạng nhẹ. Giúp bệnh nhân lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như khôi phục tốt chức năng ăn nhai.

Trám răng thẩm mỹ thường sử dụng chất liệu composite

Hiện nay, phương pháp trám răng thẩm mỹ được nhiều trung tâm nha khoa đưa vào thực hiện nhưng không phải ở đâu cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Với những địa chỉ không uy tín, thực hiện trám răng không đúng quy trình, sử dụng vật liệu trám không chất lượng, tay nghề bác sĩ không cao sẽ làm kết quả sau khi thực hiện không đảm bảo đúng với yêu cầu.

Một số trường hợp sau khi trám răng không giúp khắc phục được khuyết điểm của răng trên cung hàm. Vết trám to thô gây mất thẩm mỹ, dễ vỡ, không cứng chắc không thể đáp ứng hiệu quả cho quá trình ăn nhai bình thường.

Vỡ mẻ vết trám sau khi trám răng thẩm mỹ là trường hợp hay gặp phải nếu thực hiện trám răng tại địa chỉ không uy tín

Chính vì vậy, dù là phương pháp đơn giản, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thực hiện đảm bảo về an toàn. Tránh trường hợp biến chứng xảy ra sau khi trám răng thẩm mỹ.

Viện cấy ghép Implant JW là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện tốt các dịch vụ nha khoa trong đó có trám răng thẩm mỹ.

Bạn đọc có thể tham khảo mức chi phí tại JW ngay sau đây để biết được giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền.

Trám xoang X1 – Composite/GIC/Amalgam Răng 300.000 – 500.000
Trám xoang X2 – Composite/GIC/Amalgam Răng 500.000
Trám xoang X3,X4 – Composite Răng 500.000 – 800.000
Trám xoang X5 – Composite/GIC Răng 500.000
Trám kẽ răng thưa Răng 500.000
Đắp mặt răng – Composite Răng 600.000

Trên đây là mức chi phí khi thực hiện trám răng thẩm mỹ tại JW, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm ý kiến bạn bè người thân những ai đã từng thực hiện trám răng tại các trung tâm nha khoa uy tín để có thêm thông tin về mức chi phí khi thực hiện dịch vụ này.

Tốt nhất, hãy lựa chọn địa chỉ đảm bảo được kết quả sau thực hiện sau đó mới chú trọng về chi phí. Nếu băn khoăn, hãy đến JW để thực hiện trám răng thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng vừa ổn định mức giá.

Tại sao bạn nên trám răng thẩm mỹ tại JW?

Thực hiện trám răng thẩm mỹ tại JW sẽ giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên răng. Với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc đảm bảo quy trình thực hiện chuẩn xác và an toàn.

 

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn sâu rộng với tay nghề cao thực hiện đúng thao tác một cách cẩn thận theo đúng quy trình trám răng thẩm mỹ tại JW.

Các bác sĩ sẽ khéo léo dùng vật liệu trám lấp đầy lỗ hõm khuyết trên răng. Sau đó cẩn thận tạo hình sao cho tương ứng với răng thật trên cung hàm về màu sắc cũng như độ mỏng dày của vết trám. Cuối cùng sẽ tỉ mỉ chiếu đèn laser để làm đông cứng vật liệu.

Các bác sĩ có tay nghề cao tại JW

Thực hiện trám răng tại JW bạn sẽ không cần lo lắng về tay nghề bác sĩ. Bởi các chuyên gia tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khắc phục các trường hợp răng khuyết điểm cho khách hàng. Đặc biệt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng tại JW

Trang thiết bị hỗ trợ đều là những máy móc tối tân hiện đại, được nhập từ nước ngoài, đảm bảo giúp cho quá trình trám răng được diễn ra tốt nhất. Nguyên vật liệu hỗ trợ cũng được kiểm định chất lượng kĩ càng bởi Bộ Y tế.

Viện cấy ghép Implant trực thuộc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín giúp bạn khắc phục tốt nhất những khuyết điểm răng vỡ mẻ bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Hãy để chúng tôi giúp bạ  lấy lại hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner