VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Trám răng giữ được trong thời gian bao lâu ?


Trám răng giữ được trong thời gian bao lâu? là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn dùng phương pháp này. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Trám răng giữ được trong thời gian bao lâu

Trám răng là gì?

Phương pháp này giúp khắc phục những trường hợp răng sứt mẻ, răng bị nứt, răng bị sâu nhẹ bằng cách sử dụng vật liệu trám trét vào vị trí răng mang khuyết điểm, sau đó dùng đèn chiếu vào cho vật liệu trám đông lại tiệp với màu sắc của răng.

Trám răng giúp khắc phục tốt nhất răng khuyết điểm

Trám răng giúp khắc phục tốt nhất răng khuyết điểm

Răng sau khi trám sẽ quay trở lại hình dạng như ban đầu giúp khắc phục được chức năng ăn nhai cũng như khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ. Là một giải pháp hoàn thiện giúp phục hồi răng về cả phương diện chức năng lẫn phương diện thẩm mỹ, mặc dù không phải là phương pháp đòi hỏi quá cao về kĩ thuật hiện đại nhưng trám răng thẩm mỹ yêu cầu ở người bác sĩ sự tỉ mỉ, khéo tay khi thực hiện trám để răng sau khi được trám mang tính thẩm mỹ và đạt được hiệu quả như ý.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng tại JW

Đối với vật liệu dùng để trám hiện rất đa dạng và ngày càng tối ưu hóa cả về khả năng tồn tại lâu dài, màu sắc của vật liệu trám lên răng như răng thật giúp cho người bệnh có nhiều hơn những lựa chọn trong việc khôi phục tình trạng răng miệng.

Trám răng giữ được trong thời gian bao lâu?

Tùy theo trường hợp, sau khi thực hiện trám răng, nếu biết cách chăm sóc vết trám hòa vào với răng thành một khối đồng nhất có thể giữ được từ 2- 5 năm. Việc trám răng thẩm mỹ còn phụ thuộc những yếu tố sau:

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện:

Vết trám sẽ dính chặt hơn với răng, chất lượng trám cũng sẽ bền lâu hơn nếu được thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ đã thành thạo trong từng thao tác trám, đúng trình tự một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp duy trì vết trám răng được lâu hơn

Tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp duy trì vết trám răng được lâu hơn

+ Vị trí của miếng trám:

Nếu như bạn lựa chọn phương pháp trám răng cho răng cửa thì miếng trám sẽ không giữ được lâu bởi đây là vị trí có diện tích tiếp xúc rất ít nên khó giữ được miếng trám nếu lỡ như bạn thực hiện ăn nhai mạnh miếng trám sẽ rất dễ bung vỡ.

Răng cửa là vị trí có diện tích tiếp xúc rất ít nên khó giữ được miếng trám

Răng cửa là vị trí có diện tích tiếp xúc rất ít nên khó giữ được miếng trám

Nhưng không vì lí do đó mà khiếm khuyết ngay răng cửa thì không thể thực hiện trám răng. Nhưng vì với diện tích tiếp xúc ít nên tại vị trí này nếu răng bị mẻ, vỡ hay rạn nứt bác sĩ sẽ khuyên bạn thực hiện phương pháp bọc răng sứ hay mặt dán sứ để kết quả duy trì được lâu hơn.

Vị trí nhóm răng hàm nơi có diện tích tiếp xúc nhiều, nền nâng đỡ rộng hơn miếng trám sẽ ít bong tróc hơn là vị trí hợp lí nhất để thực hiện trám răng.

Mách bạn địa chỉ trám răng uy tín

Hiện nay Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện các dịch vụ nha khoa cao cấp trong đó có phương pháp trám răng thẩm mỹ.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Tại JW, quy trình thực hiện được chuyển giao từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, khéo léo trong từng thao tác từng cử chỉ, tỉ mỉ trong từng giai đoạn bên cạnh đó sự hỗ trợ tốt nhất của máy móc trang thiết bị hiện đại được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế đảm bảo tốt nhất về an toàn và kết quả sau khi thực hiện.

Thực hiện trám răng thẩm mỹ tại JW cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất cho người thực hiện.

 

Video clip giới thiệu Viện cấy ghép Implant JW

Trám răng giữ được trong thời gian bao lâu ?
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner