VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Thời gian cấy ghép implant bao lâu?


Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị mất răng và được bạn bè giới thiệu phương pháp cấy ghép implant rất hiệu quả. Qua tìm hiểu tôi cũng xác nhận phương pháp này phù hợp với nhu cầu của tôi. Tuy nhiên, tôi không hiểu rõ lắm về thời gian thực hiện dịch vụ này. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thời gian cấy ghép implant mất bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Đinh Lăng – Quận 12, TP.HCM).

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Trồng răng implant mất bao lâu

Cấy ghép implant ứng dụng thích hợp cho những trường hợp mất răng, dù là mất 1 răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm. Chỉ với trụ implant cấy ghép vào vị trí mất răng cùng mão răng sứ được gắn lên implant thông qua mối nối abutment là bạn đã có 1 chiếc răng mới.

Nó không chỉ thực hiện chức năng ăn nhai được thoải mái, đem lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm. Chính vì vậy, lựa chọn cấy ghép implant sẽ không làm bạn thất vọng.

Cấy ghép implant có tác hại gì không?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi được biết cấy ghép implant phục hình mất răng rất tốt. Tôi cũng có ý định cấy ghép implant để cải thiện mất 3 chiếc răng cửa. Tuy nhiên, tôi không biết cấy ghép implant có tác hại gì không? Mong ý kiến giải đáp từ chuyên gia giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Thời gian cấy ghép implant bao lâu?

Có thể nói rằng, kỹ thuật cấy ghép implant khá phức tạp. Bởi lẽ bác sĩ sẽ xâm lấn trực tiếp vào xương hàm, bóc tách nướu nên cần một khoảng thời gian phù hợp cũng như đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao.

Thông thường thời gian thực hiện cấy ghép implant sẽ dựa vào ba trường hợp sau:

Trường hợp 1: Nếu xương hàm tốt, khớp cắn đơn giản, vị trí cắm ghép trụ implant không chịu lực trong quá trình nhai thì thao tác cấy ghép implant và phục hình răng sứ sẽ được bác sĩ thực hiện trong một ngày.

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu

Thời gian cấy ghép implant còn tuỳ thuộc vào tình trạng mất răng của bệnh nhân

Trường hợp 2: Nếu xương hàm tốt, răng hàm chịu ít lực như răng cửa hàm trên và răng cửa hàm dưới thì thời gian thực hiện trong vòng từ 7 – 10 ngày.

Trường hợp 3: Nếu xương ổ răng bị hao hụt, bị tiêu xương, thể tích xương không đủ thì thời gian hoàn thành ít nhất là từ 1 – 3 tháng.

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu

Thời gian cấy ghép cũng phụ thuộc vào tình trạng xương hàm

Do đó, thời gian hoàn thành 1 ca cấy ghép implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép implant

Xét về nhiều phương diện, yếu tố xương hàm là điều kiện tiên quyết và quan trọng ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép implant. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố cũng quyết định đến thời gian trị liệu như bác sĩ, địa chỉ nha khoa…

Thể tích xương: Xương hàm đóng vai trò quan trọng trong cấy ghép imlant. Nếu xương ổ răng không bị tổn thương, độ dày còn nguyên vẹn thì thời gian cấy ghép implant chỉ trong vòng 1 ngày. Nếu xương hàm đủ yêu cầu để cấy ghép thì thời gian thực hiện từ 7 – 10 ngày. Còn trường hợp xương hàm bị tiêu thì thời gian từ 1 – 3 tháng.

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu

Thể tích xương hàm là yếu tố quan trọng khi cấy ghép implant

Tay nghề bác sĩ: Thời gian thực hiện cấy ghép implant một phần cũng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi thì thời gian thực hiện nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả và ngược lại.

BẠN CẦN BIẾT
Cấy ghép implant là biện pháp cải thiện sự thiếu sót trên khuôn hàm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy những trường hợp nào nên cấy ghép implant là phù hợp nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

đội ngũ bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng rất quan trong khi phục hình implant

Địa chỉ nha khoa: Địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín sẽ bao gồm bác sĩ và hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện cũng như thời gian điều trị. Do đó, cái mà khách hàng nên chú ý chính là lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín.

cấy ghép răng implant

Phục hình implant cho trường hợp mất răng nguyên hàm

Bạn Đinh Lăng thân mến! Như vậy, chúng tôi đã cung cấp thông tin bạn cần thắc mắc. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Và nếu có nhu cầu cấy ghép implant bạn có thể liên hệ tới Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc để được hỗ trợ.

khách hàng cay ghép implant

Khách hàng cấy ghép implant mất 1 răng tại JW

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố cần thiết để hoàn thiện thành công 1 ca cấy ghép implant. Ngoài ra, JW ưu đãi khuyến mãi trọn gói cấy ghép implant chỉ với 14 triệu.

Thời gian cấy ghép implant bao lâu?
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner