VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Răng cấm bị sâu nên giữ hay nhổ, thưa bác sĩ?


Răng cấm bị sâu là trường hợp xảy ra với không ít người gây đau nhức khó chịu và khiến bạn không thể ăn uống bình thường. Chính vì vậy thắc mắc răng cấm bị sâu nên giữ hay nhổ bỏ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm ra câu trả lời để giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau đây nhé.

răng cấm bị sâu nên giữ hay nhổ bỏ

Răng cấm bị sâu nên giữ hay nhổ bỏ?

Đối với trường hợp răng cấm bị sâu nên giữ hay nhổ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng cụ thể của bạn sau khi được bác sĩ thăm khám. Việc đưa ra lời khuyên cho bạn chỉ là bạn nên đến gặp nha sĩ càng sớm càng tốt để kiểm tra kĩ lưỡng, bởi chỉ khi được thăm khám bác sĩ mới có thể đưa ra được phương pháp điều trị chuẩn xác nhất.

Hiện tại, chúng tôi không thể đưa ra được một lời khuyên nào. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết với bất cứ tình huống gì, răng dù ở vị trí nào khi điều trị sâu răng đều cần tuân thủ nguyên tắc bảo tồn được tối đa răng thật là việc nên làm.

Có nên nhổ răng cấm bị sâu không?

Có nên nhổ răng cấm bị sâu không?

Các bác sĩ thường sẽ khuyên bạn nếu có thể duy trì được thì cần duy trì mà không nên nhổ bỏ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị và phục hình tốt nhất. Vì thế bạn cần cân nhắc kĩ rồi hãy quyết định. Tốt nhất hãy đợi sau khi đã trải qua thăm khám cụ thể và nghe lời khuyên từ bác sĩ, bạn sẽ biết được tình trạng răng sâu ở mức độ nào có thể bảo tồn được hay không.

Có thể bạn quan tâm

Nhổ răng khôn có đau không ?

Nếu bác sĩ cho bạn lời khuyên nên bảo vệ răng với trường hợp răng bị sâu nhưng chưa đến mức phải nhổ bỏ bạn sẽ đuợc điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng sau đó sẽ dùng phương pháp bọc răng sứ để phục hình răng.

Dùng phương pháp bọc răng sứ cho trường hợp răng cấm bị sâu

Răng cấm là răng hàm ở vị trí số 6 – nơi mà lực nhai đặt vào nhiều nhất nên là chiếc răng ăn nhai chính, quan trọng số 1 chính vì vậy nếu dùng phương pháp bọc răng sứ bạn nên lựa chọn loại sứ tốt để có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai cũng như có thể duy trì răng được lâu dài.

Đối với những chiếc răng cấm bị sâu quá nặng buộc phải nhổ răng bạn nên phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant hoặc làm cầu răng sứ.

Nhưng theo các bác sĩ chuyên gia tại JW, đối với vị trí răng ăn nhai như răng cấm bạn nên thực hiện phương pháp cấy ghép Implant, bởi độ chắc chắn và bền lâu của phương pháp này sẽ đáp ứng tốt nhất cho việc ăn nhai của răng trên cung hàm.

Hình ảnh phục hình răng cấm bị mất bằng phương pháp cấy ghép Implant

Hình ảnh phục hình răng cấm bị mất bằng phương pháp cấy ghép Implant

Làm cầu răng sứ cũng là một sự lựa chọn nhưng với việc phải mài đi 2 chiếc răng bên cạnh để làm chỗ giữ cho cầu răng phía trên được chắc chắn sẽ gián tiếp làm cho 2 chiếc răng này bị yếu đi.

Địa chỉ tốt nhất để giải quyết vấn đề răng cấm bị sâu

Hiện nay Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ nha khoa tốt nhất để giải quyết vấn đề răng cấm bị sâu, tại đây các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp điều trị tốt nhất cho trường hợp răng của bạn.

viện cấy ghép implant

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Tại JW đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn nên bạn có thể yên tâm về vấn đề của mình sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc hiện đảm bảo an toàn khi thực hiện. JW chính là địa chỉ uy tín nhất hiện nay giúp bạn có lại được hàm răng chắc khỏe.

Răng cấm bị sâu nên giữ hay nhổ, thưa bác sĩ?
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner