VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Phục hồi hàm răng cho đầu bếp người Đài Loan


Ông Hiệu Long Hoàng, đầu bếp người Đài Loan sau nhiều năm khổ sở vì mất răng đã may mắn lấy lại được nụ cười rạng rỡ khi đến làm răng tại Việt Nam.

phục hồi hàm răng implant

Người đầu bếp sẽ ra sao nếu không răng?

Nghề đầu bếp hiện nay đã không còn thu hẹp trong phạm vi của người phụ nữ mà đã vươn tầm rất xa. Ông Hiệu Long Hoàng là một điển hình của sự đam mê với nghề nghiệp này.

Ông chia sẻ: “Làm đầu bếp có kĩ năng và sự say mê thôi chưa đủ, bạn phải thực sự có được cảm nhận riêng cho từng món ăn thông qua vị giác và khứu giác đặc biệt là qua việc ăn nhai.

Thời gian mới bắt đầu làm nghề, tôi rất đam mê nấu nướng cho đến khi phát hiện mình bị nha chu, răng ngày một rơi rụng dần. Khi đó, tôi không thể ăn nhai hay cảm nhận được mùi vị thức ăn như bình thường nữa”.

Hình ảnh ông Hiệu Long Hoàng trước khi thực hiện cấy ghép Implant

Hình ảnh ông Hiệu Long Hoàng trước khi thực hiện cấy ghép Implant

Việc mất răng đã gây cản trở không nhỏ đến nghề đầu bếp của ông Long Hoàng. Với một người giàu đam mê và nhiệt huyết, điều này là vô cùng đau đớn và khó khăn trên bước đường sự nghiệp.

Pha vượt rào… về Việt Nam làm răng

Ông Long Hoàng đã từng chạy chữa nhiều nơi tại Đài Loan với ước mong cứu chữa hàm răng của mình. Nhưng mọi cố gắng đều là vô vọng. Cứ thế, ông phải chịu cảnh khốn khổ trong suốt một thời gian dài. Những chiếc răng ngày một lung lay rồi rơi rụng dần khiến ông vô cùng lo lắng. Bất lực mà không biết làm gì hơn. Nhưng ông luôn hi vọng một ngày nào đó có thể thay đổi.

Cách đây 2 năm, ông và vợ đã tìm hiểu nhiều công nghệ trồng răng tại Việt Nam. Qua thông tin tìm kiếm được trên Internet ông biết đến Viện cấy ghép Implant JW. Ông còn tham khảo thêm sách báo về kĩ thuật cấy ghép Implant. Khi cảm thấy đã tin tưởng, ông quyết định về Việt Nam để lấy lại cho mình hàm răng và nụ cười mà ông hằng mong ước.

Ông Hiệu Long Hoàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Ông Hiệu Long Hoàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Khoảng cách về ngôn ngữ có lẽ là rào cản lớn nhất đối với ông Long Hoàng trong suốt thời gian điều trị tại Việt Nam. Các bác sĩ JW đã lắng nghe và cố gắng truyền đạt đến ông về phương pháp điều trị. Ban đầu có khó khăn, nhưng ông Hoàng luôn giữ cho mình thái độ vui vẻ và thoải mái.

Theo BS. CK1 Ngô Quang Bảo Luân Trung tâm cấy ghép Implant JW cho biết: Tình trạng của ông Long Hoàng bắt buộc phải nhổ bỏ toàn bộ răng. Do hàm răng bị nha chu cấp độ rất nặng, phải điều trị dứt điểm bệnh lý sau đó mới thực hiện cấy ghép Implant hoàn thiện chức năng ăn nhai.”

 BS Ngô Quang Bảo Luân tiến hành kiểm tra răng cho bệnh nhân sau khi phục hình

 BS Ngô Quang Bảo Luân tiến hành kiểm tra răng cho bệnh nhân sau khi phục hình

Tình trạng mất răng ở người lớn tuổi ngày một tăng cao

Hiện nay có rất nhiều trường hợp như ông Hiệu Long Hoàng, khi bước vào độ tuổi ngoài 40 mới chú trọng đến vấn đề răng miệng. Lúc này, răng bắt đầu rơi rụng khiến cho việc ăn uống khó khăn, làm người bệnh lo lắng.

Điều này thực sự là hồi chuông cảnh tỉnh cho mỗi người trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình trước các bệnh lý nguy hiểm.

Hình ảnh ông Hiệu Long Hoàng sau khi cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh ông Hiệu Long Hoàng sau khi cấy ghép Implant tại JW

Chính vì thế, là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, Viện cấy ghép Implant JW thuộc Bệnh viện JW Hàn Quốc, là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua để  khách hàng lựa chọn là nơi phụ hình răng của mình.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

 

Video clip cấy ghép Implant của bệnh nhân người Đài Loan

Phục hồi hàm răng cho đầu bếp người Đài Loan
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner