VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Phẫu thuật hàm hô là gì và có nguy hiểm không ?


Mọi người khi bị hô thường hay tìm đến việc niềng răng để mong khắc phục khuyết điểm, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể giải quyết bằng cách niềng răng. Trường hợp bị hô do hàm bắt buộc bạn phải thực hiện phẫu thuật hàm hô. Vậy phẫu thuật hàm hô là gì? Có nguy hiểm không? Bạn sẽ hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

phẫu thuật hàm hô là gì

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa  do răng vừa do hàm  thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp phẫu thuật

Hình ảnh mô phỏng phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, tạo khoang trống bằng cách nhổ 2 răng số 4 sau đó qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp.

Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Ở trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Hô 2 hàm: cũng như trường hợp hô hàm trên bác sĩ cũng sẽ phẫu thuật cắt tiền đình cả hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi hàm về sau sao cho đúng vị trí.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia nhận xét, phẫu thuật hàm hô là một ca đại phẫu, nên cần được đảm bảo an toàn trong quá trình diễn ra phẫu thuật. Việc phẫu thuật hàm hô sẽ không nguy hiểm nếu như được thực hiện đúng theo quy trình, bước chuẩn đoán tình trạng để đưa ra phương pháp khắc phục là bước quan trọng nhất.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Phần hàm quan trọng vì nó không đứng độc lập mà nó còn ảnh hưởng đến mũi, má, cơ cười,và các dây thần kinh quan trọng… Nếu trường hợp khuôn mặt không hài hòa, tình trạng hô quá mức mà phải áp dụng phẫu thuật xương hàm, thì phải có chỉ định của bác sĩ. Cho nên chẩn đoán của bác sĩ là vô cùng quan trọng”.

Bước chuẩn đoán tình trạng xương hàm được xem là bước quan trọng nhất

Bước chuẩn đoán tình trạng xương hàm được xem là bước quan trọng nhất

Ngoài ra để giảm thiểu tốt nhất rủi ra và không nguy hiểm cho người thực hiện thì việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật  hàm hô có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công, máy móc trang thiết bị phục vụ phẫu thuật phải hiện đại đảm bảo được độ an toàn cao nhất cho khách hàng. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên sẽ đảm bảo được vấn đề nguy hiểm sẽ không xảy ra.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín và đảm bảo an toàn

Viện Cấy Ghép Implant JW là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm, đem lại nụ cười tự tin và một khuôn mặt xinh đẹp cho rất nhiều khách hàng đã thực hiện tại đây.

Tại JW, công nghệ cũng như quy trình thực hiện được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại JW là những người được đào tạo ở nước ngoài, có tay nghề cùng chuyên môn cao rất được khách hàng tin tưởng. Đặc biệt TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung người đã thưc hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật, đem lại niềm vui sống cho nhiều trường hợp hô móm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng tại JW

Trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi bộ Y tế, chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật.

Máy chụp CT 3D tại JW giúp bác six xác định được chính xác tình trạng răng hàm của bệnh nhân

Máy chụp CT 3D tại JW giúp bác six xác định được chính xác tình trạng răng hàm của bệnh nhân

Hiện nay JW đang từng ngày khẳng định tên tuổi của mình trong ngành thẩm mỹ, không ngừng thay đổi và cập nhật những công nghệ hiện đại, tiếp thu xu hướng thẩm mỹ tiên tiến của thế giới, nhằm mang lại chất lượng cuộc sống khi khách hàng đặt trọn niềm tin khi đến đây.

hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô

hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Video clip khách hàng đã thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô là gì và có nguy hiểm không ?
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner