VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Những trường hợp nào nên cấy ghép implant?


Cấy ghép implant là biện pháp cải thiện sự thiếu sót trên khuôn hàm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy những trường hợp nào nên cấy ghép implant là phù hợp nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những trường hợp nên cấy ghép implant

Vì sao cần cấy ghép implant?

Chuyện mất răng đã không còn là xa lạ đối với nhiều người, có thể do sự ảnh hưởng của tuổi tác hoặc tác động của va chạm, ngoại lực như tai nạn, xô ngã… dẫn đến tình trạng mất răng.

Dù muốn dù không thì mất răng cũng là một trong những khuyết điểm làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của mỗi người. Chưa hết, mất răng còn khiến cho vùng xương hàm ở vị trí trống răng tiêu dần đi, dẫn đến khuôn mặt của bạn trông già hơn, xuất hiện nếp nhăn và biểu hiện cho sự “già đi trước tuổi”.

Những trường hợp nên cấy ghép implant

Cấy ghép implant giúp bạn phục hình về sự thiếu sót trên khuôn hàm

Bên cạnh đó, mất răng còn làm cho các răng trên khuôn hàm thưa dần, bởi các răng ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch và nghiêng từ từ làm thu hẹp khoảng mất răng.

Đồng thời, mất răng còn ảnh hưởng đến sức khoẻ toàn thân và giảm khả năng phát âm của người bệnh. Chính vì những lý do trên, việc cấy ghép implant cho trường hợp mất răng là điều cần thiết.

Những trường hợp nào nên cấy ghép implant?

Không phải ai cũng mất răng giống nhau, có người mất 1 răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm. Tuy nhiên, đặc điểm chung đều là sự thiếu sót chưa trọn vẹn trên khuôn hàm.

hình ảnh cấy ghép implant

Trường hợp mất 1 răng nên cấy ghép Implant

Vậy những trường hợp nào nên cấy ghép implant là phù hợp nhất? Thực tế cho thấy, chuyện mất răng đều ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ lẫn tâm lý mỗi người. Do vậy, dù là mất 1 hoặc nhiều răng thì đều cần cấy ghép implant nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Cấy ghép Implant có gây tác hại gì không ?

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình những trường hợp mất răng mang lại hiệu quả cao so với làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Chính vì những ưu điểm có được, cấy ghép implant đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính.

cấy ghép implant

Mất nhiều răng cũng nên cấy ghép implant

Bằng việc sử dụng trụ implant là chân răng nhân tạo, thay thế vị trí mất răng ghép vào xương hàm. Sau quá trình trụ implant tích hợp vào xương hàm thì tiến hành gắn mão răng sứ lên implant thông qua mối nối abutment. Như vậy, quá trình cấy ghép implant đã hoàn thành.

Phương pháp này không chỉ giải quyết hậu quả của việc mất răng mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời, hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm mà các phương pháp khác không có được.

cấy ghép răng implant

Trường hợp mất răng nguyên hàm cũng nên cấy ghép implant

Do đó, nếu bạn mất răng cần phục hình cấy ghép implant thì tiến hành sớm càng tốt. Khi đó, vai trò thẩm mỹ lẫn ăn nhai của bạn đều được khắc phục tốt, mức độ tự nhiên so với răng thật không là bao nhiêu.

Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cấy ghép implant hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

viện cấy ghép implant

Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bạn có được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, JW ưu đãi giá “SỐC” trọn gói cấy ghép implant chỉ với 14 triệu.

Những trường hợp nào nên cấy ghép implant?
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner