Trường hợp răng bị mẻ do nhiều nguyên nhân gây nên. Thực hiện trám răng mẻ là phương pháp được nhiều người quan tâm. Bởi đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng lại có mức chi phí vừa phải. Mời bạn đọc tìm hiểu về những điều cần biết khi trám răng mẻ qua bài viết sau đây.

Vì sao cần trám răng bị mẻ?

Tình trạng răng mẻ góc không còn xa lạ bởi đã có rất nhiều truờng hợp gặp phải khuyết điểm này. Mặc dù là tình trạng phổ biến nhưng lại có rất ít người nhận thức được tác hại của việc răng mẻ góc để có phương pháp giải quyết hiệu quả.

Theo đánh giá của các chuyên gia, tình trạng mẻ răng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Nguy hiểm hơn nếu răng bị hư tổn nặng sẽ nguy hiểm đến cả thể trạng của người bệnh.

Trám răng bị mẻ cần được thực hiện nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để ngăn ngừa những hậu quả của tình trạng này

Cụ thể, việc không điều trị răng bị mẻ kịp thời có thể khiến sức khỏe răng miệng gặp phải những vấn đề sau:

+ Khi răng mẻ, cấu trúc răng đã không còn cứng chắc. Vì thế, phần mẻ vỡ rất dễ bị tác động và vỡ lan rộng ra. Đây là điều kiện cho mảng bám thức ăn tích tụ gây sâu răng. Nếu sâu răng tấn công vào tủy sẽ khiến tủy bị viêm và chết tủy. Tủy hoại tử sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khu vực xương hàm. Lúc này, bệnh nhân có thể bị liệt hàm, méo miệng gây biến dạng khuôn mặt…

Răng bị mẻ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây nên sâu răng và các bệnh lý nha chu nguy hiểm

+ Trường hợp mẻ răng sẽ khiến khả năng ăn nhai giảm sút. Bệnh nhân sẽ khó khăn hơn để nghiền nát thức ăn. Khả năng ăn nhai không được đảm bảo rất dễ gặp phải những bệnh lý tiêu hóa.

Như vậy, có thể thấy, trám răng mẻ là cần thiết khi gặp phải tình trạng này. Bệnh nhân cần lưu ý khi bị mẻ răng thì nên nhanh chóng đến nha khoa để thực hiện trám răng mẻ hoặc trám răng mẻ góc cho những trường hợp vết mẻ sâu rộng và lớn hơn để tránh những tình trạng xấu nhất có thể xảy đến cho cơ thể.

Trám răng mẻ có đau không?

Hiện nay, trong điều trị tình trạng răng bị mẻ bằng phương pháp trám răng vấn đề trám răng mẻ có đau không không còn là nỗi băn khoăn đáng lo ngại nữa.

Trám răng mẻ có đau không?

Việc trám răng mẻ hay trám răng mẻ góc đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, với sự hỗ trợ tốt nhất cuả máy móc trang thiết bị đặc biệt là bàn tay cuả những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm đem lại kết quả chắc chắn của vết trám sau khi thực hiện trên răng. Đồng thời thực hiện trám răng mẻ không gây đau nhức hay khó chịu cho người thực hiện.

Trám răng mẻ ngày nay được thực hiện đảm bảo an toàn nên không gây đau nhức

Vấn đề đau nhức thường sẽ không xảy ra, bệnh nhân sẽ hoàn toàn thoải mái kể từ khi bắt đầu quá trình điều trị đến khi kết thúc. Những sinh hoạt hằng ngày như ăn uống sẽ được thực hiện bình thường ngay sau đó mà không phải kiêng cử, nghĩ ngơi.

Trám răng mẻ nhanh chóng và hiệu quả tại Nha khoa uy tín

Hiện nay, phương pháp trám răng mẻ góc được ứng dụng tại nhiều trung tâm nha khoa khác nhau. Vì thế, bệnh nhân muốn khắc phục khuyết điểm trên răng hãy lựa chọn thật kĩ địa chỉ nha khoa uy tín để kết quả sau khi điều trị được tốt nhất.

Viện cấy ghép Implant JW trực thuộc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 

Hoạt động dựa trên sự chuyển nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện top 5 tại xứ sở Kim Chi, JW đảm bảo một hệ thống nha khoa toàn diện về mọi mặt: nhân lực, cơ sở vật chất, công nghệ điều trị và môi trường an toàn đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Tại JW đảm bảo một hệ thống nha khoa toàn diện về mọi mặt

Đặc biệt, thực hiện trám răng mẻ tại JW, khách hàng không chỉ đạt được kết quả như mong muốn khôi phục vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai mà còn rút ngắn tối đa thời gian thực hiện trám răng mẻ với mức chi phí phù hợp.

 

Kết quả thực hiện trám răng bị mẻ cho khách hàng 

Trám răng mẻ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản đảm bảo an toàn và được thực hiện nhanh chóng. Vì thế, nếu gặp phải tình trạng mẻ răng do bất kì nguyên nhân nào cũng nên nhanh chóng đến với JW để được thăm khám và điều trị. Nhanh chóng giải quyết tình trạng mẻ răng hạn chế những hậu quả nguy hiểm sau này.