VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Những điều cần biết khi làm răng giả là gì ?


Làm răng giả chính là phương pháp giúp phục hình răng tốt nhất hiện nay với các phương pháp làm răng giả cố định hay răng giả tháo lắp đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu thêm về những điều cần biết khi làm răng giả nhé.

những điều cần biết khi làm răng giả

Hiểu rõ về những phương pháp làm răng giả

Mất răng trên cung hàm chính là nỗi khó khăn không thể giải bày của rất nhiều bệnh nhân gặp phải truờng hợp này. mất một hay nhiều răng thậm chí là mất răng toàn hàm đều có phương pháp khắc phục bằng cách làm răng giả thay thế. Làm răng giả bao gồm phương pháp làm răng giả tháo lắp và làm răng giả cố định.

+ Với làm răng giả tháo lắp có phương pháp hàm giả tháo lắp, đây là phương pháp đã xuất hiện rất lâu và được nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản và chi phí thực hiện lại rẻ. Có thể xem hàm giả tháo lắp là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả chức năng ăn nhai, thường được áp dụng cho các trường hợp người lớn tuổi nếu bị mất răng.

Hàm giả tháo lắp được ưa chuộng bởi chi phí thực hiện rẻ hơn những phương pháp khác

Hàm giả tháo lắp được ưa chuộng bởi chi phí thực hiện rẻ hơn những phương pháp khác

Nhưng với phương pháp làm hàm giả hay răng giả tháo lắp này, khuyết điểm còn mắc phải khác nhiều, một số trường hợp đeo hàm một thời gian bị trôi tuột, chất dịch của hàm khiến miệng bệnh nhân có mùi khó chịu, đeo hàm giả lâu ngày khiến phát âm khó hơn, một người còn có cảm giác khó chịu khi đeo hàm bị cộm, vướng, và rất bất tiện khi phải tháo ra để vệ sinh. Điều đáng nói là khi thực hiện đeo hàm giả tháo lắp bệnh nhân không thể ăn nhai những thức ăn có độ dai cứng vì răng giả trên hàm tháo lắp tương đối không chắc chắn.

+ Với phương pháp làm răng gỉa cố định cùng kĩ thuật làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant:

Làm cầu răng sứ được xem là phương pháp tiên tiến hơn hàm giả tháo lắp bởi độ bền của răng sứ giúp ăn nhai dễ dàng hơn do mão răng sứ được chế tác không khác gì răng thật, nhưng với phương pháp này, chỗ mất răng của bệnh nhân lâu ngày rất dễ bị tiêu xương, gây tình trạng móm mém mất thẩm mỹ.

Làm cầu răng sứ không thể khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm

Làm cầu răng sứ không thể khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm

Cấy ghép Implant mới chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất lúc này, bởi thao bao gồm tất cả những ưu điểm của những phương pháp làm răng giả trước đây, đồng thời khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm, có thể xem đây là lựa chọn tốt nhất giúp bệnh nhân có được hàm răng chắc khỏe vừa phục hồi chức năng ăn nhai vừa đem lại nét thẩm mỹ tốt nhất.

Phương pháp cấy ghép Implant chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Phương pháp cấy ghép Implant chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Video clip khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Lựa chọn địa chỉ thực hiện làm răng giả uy tín

Một trong những điều cần biết tiếp theo khi muốn thực hiện làm răng giả chính là địa chỉ nha khoa uy nơi bạn muốn phục hình răng. Tại đó phải đảm bảo được những yêu cầu bao gồm: bác sĩ thực hiện, phòng nha sạch sẽ và trang thiết bị, máy móc và nguyên liệu để hỗ trợ cho quy trình thực hiện phục hình răng.

+ Tay nghề bác sĩ: Đây là yếu tố đầu tiên cần biết khi muốn phục hình răng bởi khi được tư vấn thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng và rõ nhất về phương pháp cần thực hiện thì kết quả sau cùng mới được đảm bảo

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của một ca làm răng giả dù ở bất kì phương pháp nào, nếu thực hiện làm răng bởi một bác sĩ không có tay nghề thì các biến chứng sau khi làm răng giả rất dễ xảy ra.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến kết qủa phục hình răng

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến kết qủa phục hình răng

+ Phòng nha nơi thực hiện làm răng giả cũng là một trong những yếu tố đáng được quan tâm. Phòng nha sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

+ Trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu hỗ trợ cho quá trình làm răng gải phải được kiểm định chất lượng, có như vậy mới không để lại biến chứng sau khi bệnh nhân thực hiện làm răng.

Tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc, mọi yếu tố nói trên đều được đáp ứng một cách chuẩn xác và đảm bảo hiệu quả nhất. Chính vì vậy nếu bạn có ý định làm răng giả hãy đến với JW, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười đầy tự tin.

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant tại JW

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Những điều cần biết khi làm răng giả là gì ?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner