VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Người cựu chiến binh già suốt 20 năm sống cùng hàm răng không hoàn chỉnh


Trường hợp của chú Hồ Công Uẩn cựu chiến binh tại Quân khu 4 chính là việc gặp không ít những khó khăn trong suốt hơn 20 năm sống chung với hàm răng không hoàn chỉnh.

Hơn 20 năm sống với hàm răng không hoàn chỉnh

Chú Hồ Công Uẩn, 69 tuổi, là một cựu chiến binh về hưu, quê gốc Nghệ An. Từng đóng quân tại Quân khu 4 giữ chức vụ trung đoàn trưởng trong quân đội thời đó. Sau khi rời quân đội chú lập gia đình và chuyển vào sinh sống tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Theo như lời kể hàm răng của chú đã bị rơi từ năm 45 tuổi do uống nước đá quá nhiều, tê buốt răng khiến răng lung lay và không còn trụ được trên cung hàm.

Chú Hồ Công Uẩn cấy ghép implant

Hàm răng của chú Uẩn gần như rơi rụng hoàn toàn trước khi phục hình tại JW

Trong thời gian đầu chuyển công tác từ miền Bắc vào trong Nam, lúc này hàm răng của chú đã không còn chắc chắn, chú quyết định tìm đến bác sĩ nha khoa tại nơi sinh sống để tìm ra giải pháp cho hàm răng khuyết điểm.

Nỗi lòng của người cựu chiến binh lớn tuổi

Tại trung tâm nha khoa nơi chú sinh sống, bác sĩ tư vấn nguyên nhân khiến răng của chú bị lung lay là do viêm tủy. Giải pháp tốt nhất chỉ có thể nhổ bỏ hàm răng và trồng lại răng giả. Do lúc này hàm răng đã không còn chắc chắn để có thể đáp ứng nhu cầu ăn nhai.

Chú Hồ Công Uẩn cấy ghép implant

Chú Uẩn buồn rầu kể lại việc mất răng ảnh hưởng đến ăn nhai của mình

Trong suốt 3 tháng nhổ bỏ tất cả răng trên hàm, chú Uẩn đã gặp phải không ít khó khăn trong việc ăn uống. Sau khi nhổ răng lại xuất hiện cảm giác đau đớn rất nhiều. “Cũng như việc rèn ý chí sắt thép khi luyện võ trong quân đội, chú đã phải tập cho tinh thần của mình chai lì với cơn đau trong suốt 3 tháng đó, từ từ quen dần chú mới có thể ăn nhai bình thường được” chú Uẩn chia sẻ.

Hình ảnh của chú Uẩn sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại Viện cấy ghép Imlant chuyên sâu JW

Mặc dù đã làm hàm giả nhưng không đem lại kết quả dài lâu, theo thời gian hàm giả lại lơi lỏng khiến nướu bị viêm. Cứ được một thời gian chú lại phải đến gặp bác sĩ thay lại bộ răng khác. “Chú đã thay chắc cả 10 bộ răng kể từ lúc làm bộ răng cho đến nay rồi” Chú Uẩn hài hước kể lại.

Cuộc sống thay đổi từ khi biết đến JW

Trong một lần cùng con trai đến khám răng tại một bệnh viện tại TPHCM cũng vì lí do răng lung lay và cần phải nhổ. Chú vô tình biết đến Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc, tại đây chú đã được gặp các bác sĩ chuyên gia và được tư vấn để khắc phục hoàn toàn hàm răng mang khuyết điểm.

Tình trạng của chú Uẩn được bác sĩ chuẩn đoán là bị teo xương hàm chỉ có thể cấy ghép mini Implant. Với thao tác khoan đặt 2 trụ Implant sau đó gắn hàm tháo lắp để tiện cho việc vệ sinh.

Các bác sĩ tại Viện cấy ghép Implant đã giúp chú Uẩn có được hàm răng như ý

Được hỏi về việc chú có sợ đau khi thực hiện cấy ghép Implant không chú Uẩn cho biết cũng rất lo về việc này . Nhưng đã yên tâm hơn khi nghe bác sĩ khẳng định lực nhai được nén xuống hoàn toàn trên Implant và không ảnh hưởng gì đến phần nướu.

Chú Uẩn vô cùng hài lòng với hàm răng hiện tại

Chú Uẩn cho biết sau khi cấy ghép Implant tình trạng rơi rớt hàm răng như trước đây đã không còn, chú vô cùng hài lòng với hàm răng hiện tại. Chú Uẩn còn chia sẻ sau khi hàm răng dưới ổn định nếu có thêm kinh phí nhất định chú sẽ lại đến JW và cấy ghép Implant cho hàm răng trên của mình.

 

Một số hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

cấy ghép implant

hình ảnh khách hàng khi cấy ghép implant

Khách hàng cấy ghép implant tại jw

Một số hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant thành công tại JW bằng những kĩ thuật khác nhau

Người cựu chiến binh già suốt 20 năm sống cùng hàm răng không hoàn chỉnh
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner