VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Mọc răng khôn đau mấy ngày thì hết, thưa bác sĩ?


Tình trạng đau nhức khi răng khôn mọc gây cho bệnh nhân sự khó chịu và mệt mỏi bởi nó ảnh hưởng không chỉ đến tình trạng răng miệng mà còn ảnh hưởng cả sức khỏe của cơ thể bệnh nhân. Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề mọc răng khôn đau mấy ngày bởi không ai muốn sống trong cảnh khó chịu cùng chiếc răng phiền toái. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây để có được chính xác câu trả lời cho mình.

 mọc răng khôn đau mấy ngày

Mọc răng khôn đau mấy ngày thì hết?

Với chiếc răng mọc cuối cùng này có thể sẽ gây đau nhức, gây sưng lợi và viêm nhiễm vùng lợi quanh răng, viêm còn gây sốt nếu như gặp phải trường hợp mọc lệch, mọc ngầm … Tùy vào mỗi người mà tình trạng răng từ lúc mới mọc lên cũng như tình trạng đau nhức do răng khôn gây ra cũng khác nhau. Quá trình mọc răng khôn có thể được chia ra thành nhiều đợt, mỗi đợt lại gây đau nhức cho người mọc răng, có lúc chỉ là những cơn đau âm ỉ nhẹ cũng có khi bùng phát với những cơn ê buốt tột độ. Khoảng cách giữa các đợt có thể là vài tháng hoặc lâu hơn.

Đau nhức do răng khôn mọc diễn ra trong bao lâu?

Đau nhức do răng khôn mọc diễn ra trong bao lâu?

Đã có một số trường hợp cơn đau lập lại trong avì năm bởi chiếc răng khôn cứ mỗi năm mới nhú lên một tí vì thế mà cơn đau cũng sẽ theo bệnh nhân trong suốt khoảng thời gian đó. Và mỗi lần đau như vậy kéo dài vài ngày, 1 tuần hoặc thậm chí là cả năm cho đến khi quá trình mọc răng kết thúc.

Phải làm thế nào để giảm đau nhức do răng khôn mọc?

Thường thì nếu bạn chịu những cơn đau nhẹ và không muốn nhổ răng đi, bạn có thể uống thuốc giảm đau và kháng viêm tại nhà hoặc dùng các biện pháp dân gian để giảm đau hiệu quả. Nhưng bạn nên lưu ý về việc xin hướng dẫn của dược sĩ và trình bày một cách cụ thể và chi tiết ình trạng răng để được cho thuốc thích hợp.

Có thể giảm đau bằng việc uống thuốc theo toa của dược sĩ (ảnh minh họa)

Có thể giảm đau bằng việc uống thuốc theo toa của dược sĩ (ảnh minh họa)

Nhưng với phương pháp này chỉ mang tính “chữa cháy” chứ không phải là cách điều trị triệt để và dứt điểm được cơn đau cũng như chiếc răng khôn này. Cách tốt nhất là phải đến phòng nha để được bác sĩ kiểm tra và thăm khám kĩ lưỡng.

Nếu cơn đau kéo dài và mức độ đau ngày một nặng hơn và uống thuốc giảm đau cũng không thuyên giảm thì bạn nên đi khám để bác sĩ tư vấn và có cách điều trị, nếu như chiếc răng khôn rơi vào trường hợp mọc lệch, mọc ngầm hay có thể sẽ khiến các răng kề cận gặp nguy hiểm, buộc lòng bạn phải nhổ bỏ đi. Nhưng bạn yên tâm vì việc nhổ bỏ răng khôn sẽ được bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng kĩ lưỡng.

Nếu đau nhức kéo dài gây ảnh hưởng cho răng miệng bạn nên nhanh chóng giải quyết chiếc răng "phiền toái" này

Nếu đau nhức kéo dài gây ảnh hưởng cho răng miệng bạn nên nhanh chóng giải quyết chiếc răng “phiền toái” này

Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng khôn là việc làm cần thiết để giúp bạn điều trị được dứt điểm cơn đau do chiếc răng “phiền toái” này đem lại.

Viện cấy ghép Impalnt JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Impalnt JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Hiện nay, Viện cấy ghép răng Implant JW đã giải quyết rất thành công nhiều trường hợp đau nhức do răng khôn gây nên, nhổ bỏ răng khôn theo một quy trình an toàn bởi tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ và sự hỗ trợ tốt nhất từ máy móc hiện đại. Bạn có thể yên tâm khi đến JW để giải quyết nỗi lo lắng do răng khôn gây ra giúp nhanh chóng chấm dứt cơn đau và ăn uống bình thường như trước.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ răng khôn tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ răng khôn tại JW

Mọc răng khôn đau mấy ngày thì hết, thưa bác sĩ?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner