VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Mất hết răng thì phải làm răng giả như thế nào?


Việc mất răng trên cung hàm khiến bệnh nhân cảm thấy không còn tự tin khi hàm răng của mình mang khuyết điểm. Mất 1 răng đã khiến bệnh nhân lo lắng huống hồ gì mất hết răng. Vậy nếu gặp phải trường hợp mất hết răng thì phải làm răng giả như thế nào để khắc phục. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

mất hết răng thì phải làm răng giả như thế nào để khắc phục

Mất hết răng thì phải làm răng giả như thế nào?

Đối với trường hợp mất hết răng trên cung hàm việc làm răng giả là việc nên làm để giúp răng khôi phục lại chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho người mất răng.

Khi bạn mất hết răng trên cung hàm bạn có thể thực hiện trồng răng giả bằng các phương pháp trồng răng giả tháo lắp với phương pháp đeo hàm giả tháo lắp và phương pháp trồng răng giả cố định với phương pháp cấy ghép Implant.

+ Với phương pháp thực hiện hàm giả tháo lắp đây được cho là phương pháp mà nhiều người lựa chọn bởi chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả thường được bác sĩ chỉ định đối với những người lớn tuổi. Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình tương đối hiệu quả cho trường hợp mất hết răng trên cung hàm nhưng lại không muốn thực hiện cấy ghép Implant.

Hàm giả tháo lắp phù hợp với người cao tuổi 

Hàm giả tháo lắp phù hợp với người cao tuổi 

Nhưng thực tế hàm giả tháo lắp vẫn còn nhiều khuyết điểm chưa được khắc phục như việc đeo hàm giả một thời gian sẽ có mùi hôi do các chất dịch trong miệng ngấm vào hàm giả, sức nhai của hàm giả tháo lắp kém không thể ăn nhai những thức ăn cứng dai, hàm giả tháo lắp không có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, phải tháo ra để vệ sinh. Vì là hàm tháo lắp nên nếu không thật thận trọng sẽ rất dễ rơi, vỡ, biến dạng. Một số hàm giả tháo lắp bán phần có thể làm lộ kim loại ra ngoài, gây mất thẩm mỹ cho toàn hàm.

+ Phương pháp làm răng giả cố định với kĩ thuật cấy ghép Implant: đây là một phương pháp phục hình răng hiện đại với thao tác khoan đặt trụ kim loại vào trong xương hàm, sau thời gian xương hàm tích hợp chắc chắn với trụ Implant bác sĩ sẽ đặt mão răng sứ lên trên kết nối với trụ bởi khớp nối Abutment.

Cấy ghép Implant là phương pháp làm răng giả hiệu quả nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là phương pháp làm răng giả hiệu quả nhất hiện nay

Cấy ghép Implant ra đời khắc phục toàn bộ nhược điểm của những phương pháp làm răng giả trước đây, phục hình cố định trong xương hàm nên trụ Implant đóng vai trò như một chân răng chắc chắn nên việc bung sút sẽ không xảy ra, răng sứ bên trên gắn chăt trên trụ Implant nên đảm bảo tốt nhất vai trò ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cũng được cải thiện. Điều đặc biệt với phương pháp này khắc phục được hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm.

Với kĩ thuật cấy ghép Implant All on4,6 hoặc cấy ghép Mini Implant trong phương pháp cấy ghép Implant đây chính là phương pháp được bác sĩ khuyên bệnh nhân thực hiện khi gặp phải trường hợp mất hết răng trên cung hàm.

 

Video clip giới thiệu địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant chuyên nghiệp và an toàn

Mách bạn địa chỉ làm răng giả an toàn và uy tín

Hiện nay Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín thực hiện làm răng giả tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

Tại JW, quy trình thực hiện chuẩn xác được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, am hiểu sâu sắc và nắm rõ về những phương pháp làm răng giả. Trang thiết bị hỗ trợ đều được nhập khẩu từ nước ngoài và kiểm định chất lượng hiệu quả bởi Bộ Y tế.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa chất lượng và hiệu quả

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa chất lượng và hiệu quả

Hình ảnh khách hàng thực hiện phương pháp cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

Hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

Hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

Hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

Mất hết răng thì phải làm răng giả như thế nào?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner