VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Khát khao mãnh liệt của người phụ nữ mắc khuyết điểm hàm hô


Nhiều người may mắc sở hữu một khuôn mặt cân đối, một nụ cười đầy tự tin nhưng bên cạnh đó còn có không ít những số phận kém may mắn khi mang bên mình khuyết điểm trên khuôn mặt trong suốt một thời gian dài. Câu chuyện về cuộc đời của chị Nguyễn Thị Hương sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về những nỗi buồn không thể gọi tên của những người mang khuyết điểm ngoại hình.

 Nguyễn Thị Hương

Mặc cảm bởi chính gương mặt không cân đối vì hàm hô

Chị Nguyễn Thị Hương hiện đang là nhân viên văn phòng đã phải sống trong nỗi tự ti suốt hơn 30 năm chỉ bởi khuôn hàm bị hô. Mơ ước có một ngoại hình ưa nhìn có lẽ là ước mơ xa vời với chị, sinh ra trong một gia đình bình thường, ngay từ nhỏ chị Hương đã ý thức được ngoại hình khác xa với mọi thành viên trong gia đình của mình. Năm 22 tuổi, cung hàm của chị phát triển kỳ lạ, khi hàm trên của chị lớn hơn hàm dưới, răng hàm trên chìa ra phía trước nhiều hơn, kèm theo đó là chứng cười hở lợi kém duyên.

Khuyết điểm hàm hô ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của chị Hương

Khuyết điểm hàm hô ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của chị Hương

Với một nhân viên văn phòng cuộc sống của chị cứ thế chậm rãi trôi đi, nhưng khuyết điểm hàm hô vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của chị. Chị thường xuyên nhận được những lời xì xầm, những ánh nhìn không mấy thiện cảm từ mọi người. Điều này càng ngày càng khiến chị thu mình, ngại giao tiếp sống khép kín hơn.

Chị Hương tâm sự: ” Tôi không mong mình quá xinh đẹp nhưng đủ để ưa nhìn trong mắt người đối diện. Nhưng ông trời đã không công bằng với tôi khi sinh ra mắc phải khuyết điểm hàm hô. Giờ đây, tôi chỉ mong có thể phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình của mình”.

Đặt hết niềm tin vào JW

Với ý chí quyết tâm không cam chịu số phận, không để thanh xuân đang dần trôi đi vô ích như thế. Chị Hương đã tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô và một lần tình cờ xem chương trình “Giải mã sắc đẹp” trên VTV2, chị nghe TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phương pháp phẫu thuật hàm hô cùng những dẫn chứng thiết thực về “người thật việc thật”. Không thể chờ đợi thêm, chị Hương đã quyết định tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

Quyết tâm là thế nhưng khi nghe đến chi phí của ca phẫu thuật chị lại chùng bước. Tưởng chừng niềm hi vọng nhỏ nhoi lại bị dập tắt thì may mắn đã mỉm cười với chị, khi quyết định quay trở lại Bệnh viện cũng là thời điểm Bệnh viện JW tổ chức chương trình “Chia nụ cười – sẻ cảm thông” lần 2. Xét đến nhiều yếu tố và tình trạng của chị, chị thật may mắn khi được bác sĩ cân nhắc miễn giảm 30% chi phí phẫu thuật.

Kết quả sau cuộc phẫu thuật chỉnh hàm hô của chị Hương đã giúp chị thay đổi hoàn toàn cuộc sống

Kết quả sau cuộc phẫu thuật chỉnh hàm hô của chị Hương đã giúp chị thay đổi hoàn toàn cuộc sống

Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Đây là trường hợp hàm hô khá nặng nên dẫn đến cười hở lợi. Để khắc phục cần tiến hành cắt xương hàm đẩy lùi về phía trong và tiếp tục niềng răng chỉnh nha, điều chỉnh răng mọc sai lệch trên cung hàm”.

Cuộc phẫu thuật kéo dài 2h đồng hồ. Sau 1 ngày nằm viện chị Hương có thể về nhà và tự vệ sinh cá nhân được bình thường.

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật giúp chị Hương thay đổi bản thân

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật giúp chị Hương thay đổi bản thân

2 tháng sau ca phẫu thuật có thể thấy sự thay đổi khác biệt trên khuôn hàm. Chị Hương đã có thể tự tin nở nụ cười với mọi người xung quanh. Không còn là e dè hay tự ti, giờ đây chị hoàn toàn tự tin với vẻ ngoài đầy xinh đẹp.

Sau hơn 30 năm sống chung với khuôn hàm khuyết điểm, chị đã có thể vui vẻ ngắm mình trong gương và hài lòng với gương mặt hiện tại. “Với tôi đây có thể xem là bước ngoặt mới để tôi có thể sống tiếp cuộc sống của mình” Chị Hương vui vẻ chia sẻ.

Từ câu chuyện về cuôc đời của chị Hương, bạn sẽ phần nào hiểu hơn nỗi buồn không tên của những số phận kém may mắn. Bạn sẽ không lựa chọn được ngoại hình cho bản thân mình nhưng có thể thay đổi nó. Cuộc đời bạn do chính bạn quyết định. Mạnh mẽ, quyết tâm, dám nghĩ dám làm và dám đánh đổi là những điều cần có khi bạn muốn thay đổi như trường hợp của chị Hương và nhiều trường hợp không may mắn khác.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa jw hàn quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ giúp bạn thực hiện ước mơ

Khát khao mãnh liệt của người phụ nữ mắc khuyết điểm hàm hô
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner