VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Đính kim cương lên răng có bị đau không?


Đính kim cương lên răng là phương pháp giúp răng thêm phần lung linh và một nụ cười rạng rỡ. Phương pháp này đang dần trở thành xu hướng thu hút giới trẻ. Rất nhiều người muốn thực hiện phương pháp này nhưng lại sợ đau. Vậy Đính kim cương lên răng có bị đau không? Mời bạn đọc tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

dinh-kim-cuong-len-rang-co-dau-khong

Đính kim cương lên răng có bị đau không?

Đính kim cương lên răng là phương pháp đơn giản giúp hàm răng thêm phần lung linh, được đánh già là không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi sự kĩ càng bởi rất nhiều người quan tâm đến việc đính đá lên răng có đau không?

Trước đây, với kĩ thuật, muốn đính kim cương lên răng buộc lòng phải mài cùi răng và đục tạo lỗ trên răng thật. Vì vậy, người thực hiện thường sợ đau do tâm lý lo lắng.

dinh-kim-cuong-len-rang-co-dau-khong1

Đính kim cương lên răng có bị đau không?

Việc sợ đau nhức sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình thực hiện cũng như nụ cười sau khi đính kim cương lên răng.

Đính kim cương lên răng có đau không sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

+ Tay nghề của bác sỹ

+ Công nghệ đính kim cương lên răng

Trước khi thực hiện, các bác sĩ phải kiểm tra kĩ tình trạng răng của bạn, bao gồm cả việc khảo sát vị trí răng sẽ thực hiện đính kim cương lên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn mắc phải một số bệnh lý răng miệng hoặc men răng bị mòn thì không nên thực hiện đính đá để tránh ê buốt, đau nhức sau này.

dinh-kim-cuong-len-rang-co-dau-khong2

Đính kim cương lên răng bằng công nghệ cũ thường phải khoan lỗ mới có thể đính kim cương lên gây xâm lấn, đau đớn cho người thực hiện

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi thực hiện đính kim cương lên răng nữa. Kĩ thuật cũ được thay thế bởi công nghệ hiện đại và tiên tiến hơn. Việc đính kim cương lên răng được diễn ra an toàn, hạn chế gây xâm lấn cho răng mà vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ và độ bền lâu nhất.

Bạn cũng có thể giảm bớt nỗi lo tâm lý sợ đau bằng cách thực hiện bọc răng sứ hay dán mặt sứ cho chiếc răng muốn đính kim cương. Như vậy bạn sẽ không phải lo việc đục tạo lỗ lên răng thật của mình.

Thực hiện đính kim cương ở đâu an toàn không đau đớn?

Hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ này, nhưng lựa chọn địa chỉ uy tín có tên tuổi để tiến hành đính kim cương lên răng sẽ đảm bảo được chất lượng, độ an toàn cũng như không gây đau đớn cho bạn.

Một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM hiện nay, thực hiện thành công kĩ thuật đính kim cương lên răng chính là Viện cấy ghép Implant JW.

dinh-kim-cuong-len-rang-co-dau-khong3

Viện cấy ghép IMplant JW

Tại JW, ngoài việc giúp bạn có được hàm răng trắng sáng nhờ vào các dịch vụ nha khoa hiện đại như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, hay mặt dán sứ Veneer, răng của bạn sẽ lung linh hơn nhờ công nghệ đính kim cương lên răng hiện đại và hoàn toàn mới taị JW.

Bạn sẽ không cần lo lắng về việc đau nhức khi thực hiện bởi tại JW quy trình được đảm bảo, kĩ thuật và công nghệ chuẩn Hàn được thực hiện bởi tay nghề cao của các bác sĩ đảm bảo đẹp và không đau nhức.

dinh-kim-cuong-len-rang-co-dau-khong4

Nụ cười sẽ đẹp hơn nhiều khi răng được điểm xuyết thêm viên kim cương lấp lánh

Đính kim cương lên răng có bị đau không?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner