VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Dán mặt răng sứ có bền như bọc răng sứ không?


Khuyết điểm răng sứt mẻ, răng rạn nứt hay ố vàng thường được khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ. Nhưng một số người lại sợ cảm giác mài dũa răng, khiến răng bị ê buốt nên lựa chọn phương pháp mặt dán sứ. Vậy dán mặt răng sứ có bền như bọc răng sứ không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

dan-mat-rang-su-co-ben-nhu-boc-rang-su-khong

Dán mặt răng sứ có bền như bọc răng sứ không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khuyết điểm mang lại hiệu quả cao cả khả năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Nhưng một vài trường hợp bệnh nhân, với tình trạng răng bị yếu, nếu thực hiện mài dũa răng thật để làm cùi răng cho lớp sứ bọc bên ngoài thì không đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, phương pháp dán mặt sứ chính là giải pháp hiệu quả không kém gì bọc răng sứ.

dan-mat-rang-su-co-ben-nhu-boc-rang-su-khong1

Bọc răng sứ thường phải mài cùi răng nhiều hơn

Thực hiện dán mặt răng sứ cũng sẽ mang đến hiệu quả làm mới răng rất hữu hiệu. Mặc dù vẫn phải mài răng nhưng phần răng bị ngoài rất ít. Thường thì chỉ mài mặt ngoài của răng và mài với tỷ lệ rất nhỏ, bằng với độ dày của mặt dán sứ.

Việc mài mặt ngoài răng giúp tạo ra một khoảng vừa đủ để bác sĩ thao tác dán mặt răng sứ vào mà không tạo độ kênh gây khó chịu.

dan-mat-rang-su-co-ben-nhu-boc-rang-su-khong2

Mặt dán sứ thường chỉ mài mặt ngoài của răng và mài với tỷ lệ rất nhỏ

Đây là phương pháp đơn giản, với thao tác gắn một mặt dán trên mặt ngoài của răng. Mặt dán sứ này có bền đẹp và dính chắc trên răng được lâu hay không phụ thuộc vào kĩ thuật dán của bác sĩ và các chăm sóc giữ gìn của bạn.

Tuy nhiên, mặt dán có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ nhiều hơn. Nếu xét về khả năng phục hồi chức năng ăn nhai thì nó lại không bằng với bọc răng sứ.

dan-mat-rang-su-co-ben-nhu-boc-rang-su-khong3

Dán mặt răng sứ có bền như bọc răng sứ không?

Bọc răng sứ có thể cố định chắc chắn do lớp mão sứ được chụp sát với cùi răng. Còn dán mặt răng sứ chỉ là dán lớp sứ mỏng vào răng nên chất lượng tùy thuộc chủ yếu vào kĩ thuật dán.

Nếu kĩ thuật đảm bảo thì chất lượng có thể bền ngang với bọc răng sứ và không thể bị  rơi khi ăn uống. Do đó dùng mặt dán có tốt và bền được như bọc răng sứ hay không phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa để thực hiện.

dan-mat-rang-su-co-ben-nhu-boc-rang-su-khong5

Hình ảnh khách hàng thực hiện dám mặt sứ để khắc phục tình trạng răng thưa và ố vàng

Gọi tên địa chỉ thực hiện dán mặt sứ uy tín

Tại Viện cấy ghép Implant JW, khi bạn cần thẩm mỹ răng, tùy váo tình trạng răng cuả bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Dùng mặt dán sứ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí bởi gói làm mặt dán luôn có mức gía thấp hơn bọc răng sứ. Nhưng để đảm bảo chắc chắn cho hàm răng bạn nên thực hiện phương pháp bọc răng sứ. Đảm bảo hiệu quả, chắc chắn và bền đẹp giúp phục hồi khả năng ăn nhai và nét thẩm mỹ cũng tốt nhất.

dan-mat-rang-su-co-ben-nhu-boc-rang-su-khong4

Bọc răng sứ giúp phục hồi chức năng ăn nhai cũng như nét thẩm mỹ được tốt nhất

Dù vậy, nhưng với bất kì phương pháp nào tại JW, sau khi thực hiện bạn cũng sẽ hài lòng về kết quả. Răng sứ tại JW được chế tác theo hệ thống đảm bảo bền chắc cùng hình dáng, màu sắc không thua kém răng thật.

 

Địa chỉ phục hình răng bằng phương pháp dùng răng sứ uy tín

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ taị JW rất cẩn thận, tỉ mỉ trong việc mài dũa, cũng như dán sứ lên răng tránh gây ê buốt và đảm bảo chất lượng. Thiết bị, máy móc hỗ trợ tại JW đều hiện đại và được nhập từ nước ngoài. Bạn sẽ yên tâm về độ an toàn, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

Dán mặt răng sứ có bền như bọc răng sứ không?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner