VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Đại gia Hải Phòng chi nửa tỷ để cứu hàm răng bị mất


Sau bao năm sống chung với cảnh mất toàn bộ răng trên cả hai hàm, anh Văn Trung giờ đây đã có thể yên tâm vì tình trạng của anh đã được giải quyết. Cấy ghép Implant nước tại Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc đã giúp anh lấy lại được niềm vui trọn vẹn với hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Văn Trung cấy ghép implant nước tại JW

Câu chuyện mất răng và sự tự ti không thể thổ lộ

Anh Văn Trung (46 tuổi) đến từ Hải Phòng gặp phải tình trạng mất răng trong 7, 8 năm về trước. Mất răng khiến anh vô cùng lo lắng, sợ hãi . Nỗi sợ phải ăn nhai, sợ phải giao tiếp và sợ phải đối mặt với tất cả người thân bên cạnh khiến anh không còn tự tin đối diện với mọi người.

Chia sẻ với chúng tôi anh buồn rầu kể: “Hàm răng lung lay không thể ăn uống gì được, đau lắm. Cứ ăn vào là đau nhức, ê buốt. Đặc biệt là đồ lạnh, cứng là không nhai được”. Hàm răng của anh yếu dần theo thời gian, lung lay và không còn sức sống. Anh không còn cảm biến được mùi vị của thức ăn, dẫn đến việc không còn ngon miệng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Tinh thần ngày càng xuống, cơ thể cứ thế gầy guộc xanh xao khiến anh vô cùng mệt mỏi.

Tình trạng mất răng của anh Trung khi tìm đến Viện cấy ghép Implant chuyên sâu JW Hàn Quốc

Tình trạng mất răng của anh Trung khi tìm đến Viện cấy ghép Implant chuyên sâu JW Hàn Quốc

Thế nhưng, đó vẫn chưa là gì so với nỗi tự ti giấu kín không biết thổ lộ cùng ai. Trò chuyện cùng chúng tôi, vẻ mặt đăm chiêu và có phần già hơn trước tuổi, anh buồn rầu tâm sự: “Tôi chỉ mong có một hàm răng vững chắc để ăn uống bình thường như người ta, nhưng lại không được. Suốt nhiều năm, tôi luôn khép kín bản thân và ít khi trò chuyện với mọi người. Kể cả người thân, tôi cũng không muốn bày tỏ về sự mặc cảm vì sợ họ lo lắng”.

May mắn đã mỉm cười

Cứ ngỡ răng sẽ phải suốt đời chịu cảnh “không răng” như thế nhưng thật may mắn khi vợ anh sau khi tình cờ đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để làm đẹp, đã biết được Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc có thể phục hình răng thẩm mỹ. Chị đã đưa chồng đến với JW để làm lại hàm răng của mình.

Anh Trung cho biết đã xem qua về những trường hợp phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép Implant và lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant nước. Cung hàm khiếm khuyết đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của anh và anh quyết định nhổ hết răng cũ toàn hàm, tiến hành cấy ghép Implant để cải thiện việc ăn nhai được tốt hơn. Có thể thấy được trường hợp của anh khá đặc biệt, vì ý tưởng nhổ răng thật để làm răng giả.

Hình ảnh anh Trung trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh anh Trung trước và sau khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Như tìm được ánh sáng cuối con đường hầm, vẻ mặt anh hớn hở, vui vẻ đón chờ cơ hội được thay đổi khuôn hàm sau nhiều năm ấp ủ, được biết tại Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc đã thực hiện cấy ghép Implant nước cho nhiều ca cấy ghép và rất thành công. Anh đã quyết định đặt trọn niềm tin vào JW.

Niềm tin đặt tron vào Viện cấy ghép Implant JW

Trình bày nỗi niềm và mong muốn của bản thân với bác sĩ chuyên gia tại Viện Cấy Ghép Implant về trường hợp răng của mình và phương pháp mà anh muốn thực hiện, các bác sĩ đã xem xét tình trạng của anh và quyết định thực hiện cấy ghép Implant nước như anh Trung mong muốn.

Dường như sự tin tưởng anh đặt vào JW là trọn vẹn, chia sẻ với chúng tôi anh nói: “Người nhà làm ở đây thấy kết quả rất tốt, bác sĩ tư vấn tận tình, chính xác và làm được”. Chính bởi lòng tin anh gửi gắm, các bác sĩ tại Viện Cấy Ghép Implant JW đã cố gắng, tận tâm cứu chữa hàm răng hư hỏng cho anh.

BS. Ngô Quang Bảo Luân - người đã trực tiếp thực hiện thành công ca cấy ghép Implant cho anh Văn Trung

BS. Ngô Quang Bảo Luân – người đã trực tiếp thực hiện thành công ca cấy ghép Implant cho anh Văn Trung

Sau 1 tháng lành thương, anh hoàn tất quá trình cấy ghép Implant nước. Giờ đây, anh có thể tự tin khi giao tiếp, ăn nhai thoải mái và không hề lo lắng nữa. Và điều quan trọng là lấy lại nét đẹp khuôn hàm tự nhiên như thật.

Khi được hỏi về chi phí khi anh thực hiện ca cấy ghép này, anh đã chia sẻ “Đối với tình trạng làm răng 2 hàm của tôi thì chi phí ấy cũng không đáng bao nhiêu. Tiền nào của nấy, mặc dù có đắt hơn những phương pháp khác, nhưng hiệu quả lại khiến tối hài lòng nên việc chi phí cũng không còn quan trọng nữa”.

Trường hợp khác cũng thực hiện cấy ghép Implant nước tại Viện cấy ghép Implant JW

Trường hợp khác cũng thực hiện cấy ghép Implant nước tại Viện cấy ghép Implant JW

Bạn mong muốn cải thiện khuôn hàm xấu xí của bản thân mình như trường hợp của anh Trung, nhưng chưa đủ điều kiện để thực hiện. Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc đang có ưu đãi dành riêng cho những khách hàng đến thực hiện cấy ghép Implant nước  với ưu đãi tặng thẻ tiền mặt trị giá 6 triệu đồng.

Đại gia Hải Phòng chi nửa tỷ để cứu hàm răng bị mất
5/5 (100%) 2 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner