VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Có nên trám răng cho trẻ em không? Giải đáp từ chuyên gia


Sâu răng là bệnh thường gặp nhất ở trẻ em, bởi ở lứa tuổi này trẻ rất thích ăn kẹo bánh, những thức ăn có chứa nhiều đường cũng như rất hay uống nước ngọt, những thức uống có ga. Việc răng bị sâu là điều không thể tránh khỏi, nhưng nếu gặp phải trường hợp răng bị sâu ở trẻ em thì các bậc phụ huynh nên làm gì? Vậy có nên trám răng cho trẻ em không ? Cùng nghe giải đáp thắc mắc này từ chuyên gia nhé.

có nên trám răng cho trẻ em không

Sâu răng ở trẻ nếu không khắc phục sẽ gây hậu quả gì?

Thực tế có không ít những phụ huynh cứ suy nghĩ rằng nếu răng của trẻ bị hư, bị sâu răng tấn công rồi sẽ rụng mất vì đây chỉ là những chiếc răng sữa, sau này trẻ còn giai đoạn mọc răng lâu dài nên không cần thiết phải khắc phục khi răng bị sâu, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm. Bởi khi răng sữa bị sâu nếu không điều trị để bệnh sâu răng ngày một nặng hơn dẫn đến răng rụng sớm hơn dẫn đến sự lệch lạc trong việc mọc răng lâu dài sau này.

Sâu răng ở trẻ nếu không khắc phục sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến hàm răng sau này

Sâu răng ở trẻ nếu không khắc phục sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến hàm răng sau này

Ngoài ra nếu như để răng sữa bị sâu và buộc phải nhổ sớm thì chỗ răng mất chưa đến thời điểm răng lâu dài mọc dần dà sẽ bị bít lại sau này rất khó khăn cho việc răng lâu dài mọc lên, bởi lúc này chỗ mất răng đã bít và cứng chắc, truờng hợp dễ xảy ra là răng mọc lệch hoặc có thể mọc ngầm và gây ảnh ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Có nên trám răng cho trẻ em không ?

Chính vì vậy nếu phát hiện trẻ bị sâu răng nên đưa trẻ đến nha khoa để nha sĩ kiểm tra và điều trị. Nếu răng sâu vẫn nên được điều trị và trám sớm để có thể giữ được đầy đủ răng trên cung hàm cho trẻ.

Nói tóm lại việc răng trẻ em bị sâu vẫn cần trám nhưng bác sĩ sẽ dựa vào độ tuổi của trẻ để đưa ra quyết định hợp lí nhất xem có nên trám răng hay không hay quyết định nhổ bỏ. Trám bít lỗ sâu răng là biện pháp tốt nhất khắc phục sâu răng ở trẻ cũng như ngăn ngừa lỗ sâu lan rộng. Chính vì vậy không nên băn khoăn về vấn đề có nên trám răng cho trẻ em hay không. Nhưng các bậc phụ huynh nên lưu ý cho trẻ đi khám răng định kì sau khi thực hiện trám răng cho trẻ.

Lưu ý cho trẻ đi khám răng định kì sau khi thực hiện trám răng cho trẻ

Lưu ý cho trẻ đi khám răng định kì sau khi thực hiện trám răng cho trẻ

Mách bạn địa chỉ trám răng sâu uy tín cho trẻ

Hiện nay Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện không chỉ người lớn mà các bậc phụ huynh cũng thường xuyên đưa con em đến JW để thực hiện điều trị các bệnh lí về răng miệng.

Tại JW quy trình thực hiện đúng chuẩn, được thực hiện tỉ mỉ bởi bàn tay vàng của những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, đặc biệt thực hiện thành công nhiều trường hợp điều trị các bệnh lí răng miệng trong đó có các vấn đề răng miệng ở trẻ.

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao 

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao 

Trang thiết bị máy móc được nhập từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế, phòng nha được vô trùng sạch sẽ đảm bảo sự thoải mái tốt nhất.

Thiết bị máy móc phòng nha đảm bảo an toàn

Thiết bị máy móc phòng nha đảm bảo an toàn

Có nên trám răng cho trẻ em không? Giải đáp từ chuyên gia
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner