VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Có nên niềng răng mọc lạc hay không, thưa bác sĩ?


Tình trạng răng lệch lạc thưa thớt, móm hô, không đều trên cung hàm đều có thể khắc phục bởi phương pháp niềng răng chỉnh nha. Gần đây mọi người thường hay nhắc đến thắc mắc có nên niềng răng mọc lạc hay không? bởi không phải bất kì trường hợp răng gặp khiếm khuyết nào cũng thực hiện niềng răng để giải quyết được thỏa đáng. Vậy đối với trường hợp này thì thế nào. Cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

có nên niềng răng mọc lạc hay không

Có nên niềng răng mọc lạc hay không?

Niềng răng có thể xem là phương pháp giúp điều chỉnh răng gặp khuyết điểm trên cung hàm trở về đúng với vị trí vốn có. Đối với trường hợp răng mọc lạc có thể xảy ra trường hợp sau:

+ Nếu trên cung hàm đã đầy đủ răng thì không cần niềng răng mọc lạc mà chỉ cần nhổ đi là được.

+ Nếu cung hàm còn thiếu răng thì thường sẽ có 2 hướng chỉ định hỗ trợ điều trị : Thực hiện niềng răng mọc lạc để kéo răng về cung răng nếu răng mọc lạc rõ hình thể là răng nào sau khi đối chiếu với các răng trên cung hàm xem vị trí đó có thiếu răng không. Trường hợp thứ 2 là răng mọc lạc không rõ hình thể là răng nào thì sau khi niềng răng về vị trí khuyết răng sẽ cần phải tạo hình lại bằng cách bọc răng sứ để tái tạo lại răng. Mặt khác nếu như không muốn thực hiện niềng răng bệnh nhân có thể nhổ răng mọc lạc đi và trồng lại răng giả ở vị trí khuyết là được.

Hình ảnh thực tế các trường hợp răng mọc lạc trên cung hàm

Hình ảnh thực tế các trường hợp răng mọc lạc trên cung hàm

Đối với trường hợp niềng răng mọc lạc hướng hỗ trợ điều trị sẽ phải rất linh hoạt, bởi khi niềng răng mọc lạc trên cung hàm nhất định phải có khoảng trống để chiếc răng mọc lạc có nơi để trở về đúng với vị trí của mình. Chính vì vậy để có thể chắc chắn với bạn sẽ dùng phương pháp điều trị nào cho đúng thì rất khó có được câu trả lời chính xác. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra kĩ càng hơn về tình trạng răng miệng của mình. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

Mách bạn địa chỉ niềng răng mọc lạc uy tín và đảm bảo chất lượng

Hiện nay phương pháp niềng răng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ nha khoa, nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo an toàn khi thực hiện. Chính vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tốt nhất để khắc phục tình trạng răng mọc lạc của mình.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nha khoa uy tín đó, tại JW với quy trình được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc được thực hiện bởi những bàn tay vàng của các bác sĩ là những chuyên gia có kinh nghiệm, tỉ mỉ trong thao tác gắn mắc cài lên răng.

Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ tại JW đã thực hiện rất thành công vô vàn những trường hợp niềng răng cho khách hàng và được đánh giá rất cao về kết quả sau khi hoàn tất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu hỗ trợ đều được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới và được Bộ Y tế kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng. Phòng nha thực hiện được vô trùng sạch sẽ đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Video clip về những điều cần biết khi niềng răng

Có nên niềng răng mọc lạc hay không, thưa bác sĩ?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner