VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Có nên niềng răng mắc cài sứ không, thưa bác sĩ ?


Là một phương pháp được đánh giá cao trong những kĩ thuật giúp điều chỉnh răng lộn xộn, răng hô, móm trở về đúng với vị trí vốn có niềng răng mắc cài sứ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện điều chỉnh hàm răng khuyết điểm. Nhưng câu hỏi có nên niềng răng mắc cài sứ không? vẫn đang là thắc mắc của không ít những khách hàng muốn thực hiện.

có nên niềng răng mắc cài sứ không?

Có nên niềng răng mắc cài sứ không?

Để trả lời câu hỏi này bạn nên biết về những ưu điểm mà phương pháp này mang lại, bao gồm những điều sau đây:

+ Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp niềng răng mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao bởi mắc cài sứ có màu sắc trong suốt, tự nhiên tiệp với màu răng thật nên đảm bảo thẩm mỹ. Bạn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ bị lộ mắc cài.

An toàn với mô nướu và răng hàm: Mắc cài sứ được cấu tạo từ sứ thuần chất, không gây hại nên an toàn với mô nướu và răng hàm.

So với niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả chỉnh nha cao 

So với niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả chỉnh nha cao 

Hiệu quả răng dịch chuyển cao: Cũng như các loại niềng răng thông thường niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả không kém. Đây là phương pháp có thể giải pháp cho mọi trường hợp khuyết điểm trên răng.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ có nhược điểm là thời gian điều trị lâu hơn mắc cài kim loại. Nên lưu ý đối với những trường hợp: người có khớp cắn sâu, người thường xuyên lao động, người hay chơi thể thao thì không nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ. Chính vì vậy câu hỏi có nên niềng răng mắc cài sứ không, bạn nên nghe tư vấn từ bác sĩ để có thể chắc chắn hơn trong việc có nên không lựa chọn phương pháp này. Nhưng nói tóm lại bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài sứ mà không cần lo lắng đến bất cứ điều gì nếu phù hợp với tình trạng răng và túi tiền của bạn.

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Mách bạn địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín và chất lượng

Hiện nay Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện niềng răng chỉnh nha rất tốt trong đó có phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Quy trình thực hiện tại JW được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng giai đoạn giúp kéo chỉnh răng trở về đúng vị trí của mình.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ niềng răng úy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ niềng răng úy tín và chất lượng

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng thao tác đặt mắc cài lên răng, các bác sĩ đều là những chuyên gia được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, thực hiện không ít những ca niềng răng đem lại kết quả ngoài mong đợi, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Các bác sĩ tại JW tận tình trong khâu tư vấn cũng như theo suốt bệnh nhân kĩ lượng trong thời gian bệnh nhân thực hiện niềng răng tại đây, giúp bệnh nhân thoải mái và hài lòng trong suốt quá trình thực hiện.

Tại JW, máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài và chất lượng được kiểm định bởi Bộ Y tế giúp bác sĩ dễ dàng xác định được tình trạng xương hàm cũng như răng của bệnh nhân để có thể đưa ra được phương pháp điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại JW

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại JW

Nói tóm lại nếu bạn có ý định thực hiện phương pháp niềng răng chỉnh nha đặc biệt là phương pháp niềng răng mắc cài sứ hãy đến với JW, chúng tôi cam kết giúp bạn có được hàm răng đều đẹp cho bạn.

 

Video clip khách hàng chia sẻ về phương pháp niềng răng tại JW

Có nên niềng răng mắc cài sứ không, thưa bác sĩ ?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner