VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Cấy ghép implant cho người lớn tuổi có nên không?


Ở người lớn tuổi việc mất răng trên cung hàm là vấn đề thường gặp. Nhiều người cho rằng người lớn tuổi phục hình răng là không cần thiết. Đây có phải là suy nghĩ đúng. Cùng lắng nghe chia sẻ từ người trong cuộc để giải đáp thắc mắc Cấy ghép implant cho người lớn tuổi có nên không?

Tập 35 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với sự góp mặt của bác sĩ chuyên khoa I – Ngô Quang Bảo Luân, chuyên gia cấy ghép implant, nha khoa JW Hàn Quốc và ca sĩ Pha Lê

Xuất hiện trong tập 35 chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chú Hồ Công Uẩn, cựu chiến binh ngoài 70 tuổi đã nhiều năm khổ sở với tình trạng mất răng và những hàm răng giả bằng nhựa của mình.

Cứ 3 tháng một lần, chú lại tìm đến nha sĩ để thay thế hàm răng giả mới, mặc dù hàm này chẳng thể giúp chú ăn nhai như bình thường, thậm chí còn gây khó chịu và đau đớn cho xương hàm.

Từ năm 45 tuổi răng chú Uẩn và bị rụng dần, quãng thời gian từ đó đến nay trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, đau đớn. Chú đã phải đi đến nha khoa từ Bắc chí Nam để cải thiện, chỉ mong thay đổi 30%.

Chú Uẩn khổ sở vì không còn một chiếc răng nào để ăn nhai trong nhiều năm liền

Chứng kiến câu chuyện của chú Uẩn, ca sĩ Pha Lê nhớ lại tình trạng của ba mình ở nhà cũng trong hoàn cảnh tương tự.

“Ba của Pha Lê cũng phải đeo hàm giả, điều này làm cho ba phiền lòng vì không ăn uống bình thường được như mọi người. Ba chỉ có thể ăn cháo hoặc thức ăn mềm, mặc dù trước đây chính ba là người truyền cảm hứng ẩm thực cho Lê, ông dẫn Lê đi ăn món ngon ở khắp nơi. Nhưng bây giờ, ba từ chối mọi hoạt động du lịch, ăn uống, đi nhà hàng với cả gia đình vì không ăn được gì cả” – ca sĩ Pha Lê kể.

Pha Lê kể lại câu chuyện của ba mình

Nói về trường hợp của chú Uẩn và nguyên nhân dẫn đến việc mất răng, bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân cho biết: “Mất răng có thể do sâu răng hoặc các bệnh lý gây ra. Trước đây khi mất răng người ta chỉ có cách đeo hàm giả bằng nhựa plastic. Hàm này có thể tháo lắp và bắt buộc phải thay thế sau vài tháng sử dụng giống như trường hợp của chú Uẩn”.

Bác sĩ Luân đang kể lại quá trình điều trị mất răng cho chú Uẩn

Theo bác sĩ, hiện nay, cấy ghép implant được xem là giải pháp tối ưu nhất. Implant cấy vào sẽ có nhiệm vụ làm trụ đỡ, phần răng ở trên được làm toàn bộ bằng sứ, đảm bảo vững chắc tương tự như răng thật. Chỉ cần thực hiện một lần mà kết quả duy trì trọn đời.

Không dưới 10 lần phải thay đi thay lại hàm răng bằng nhựa của mình. Nhưng cuối cùng sự kiên cường của một cựu chiến binh đã được đền đáp khi tìm thấy phương pháp cấy ghép implant. Giờ đây, chú đã thực sự được sở hữu hàm răng chắc khỏe.

Xuất hiện tại chương trình, chú Hồ Công Uẩn đã được bác sĩ JW cải thiện hàm răng với nụ cười rạng rỡ bằng phương pháp cấy ghép implant all on 4

Chú Uẩn chia sẻ: “So với trước đây, chú có thể cải thiện ăn nhai được 70% rồi. Nhiều người bằng tuổi mà răng thật thì không khỏe như chú. Chú thấy mình rất may mắn khi tìm đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, được thực hiện công nghệ hiện đại” .

Nhờ có được sự thay đổi như ngày hôm nay, chú Uẩn luôn được con cái trong gia đình quan tâm ủng hộ. Đối với chú đây chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất.

Chú Uẩn vui vẻ với nụ cười tươi tắn

 

(Nguồn: http://nhakhoahanquoc.com.vn/nguoi-gia-co-cay-ghep-implant-duoc-khong.html)

Cấy ghép implant cho người lớn tuổi có nên không?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner