VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Câu chuyện phẫu thuật hàm hô của một cô gái 9X đầy nhiệt huyết


Sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, Nguyễn Thảo My mang trong mình rất nhiều nhiệt huyết, ấp ủ cho tương lai nhiều dư định lớn lao. Nhưng mọi thứ còn đang dang dở chỉ bởi gương mặt My mắc phải khuyết điểm hàm hô bẩm sinh.

Nguyễn Thảo My

Hoàn cảnh gia đình khiến cô gái trẻ dang dở ước mơ

Là con gái xứ biển, lại sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, Thảo My đã phải sống với khuyết điểm hàm hô trong một thời gian rất dài, Thảo My luôn phải mang trong mình những nỗi niềm không thể giải bày cùng ai. Ngay từ nhỏ My hàm trên của My đã bị hô bẩm sinh My rất nặng và khi cười lại bị tình trạng hở lợi, đó là lý do trong suốt những năm tháng thanh xuân, thay vì vui vẻ và cười nói như các bạn, Thảo My luôn chất chứa những nỗi niềm riêng.

Thảo My với khuyết điểm hàm răng hô và nụ cười hở lợi

Thảo My với khuyết điểm hàm răng hô và nụ cười hở lợi

Là chị cả trong gia đình có hai chị em, Thảo My luôn ý thức được mình phải có trách nhiệm nuôi nấng em ăn học nên người. Tốt nghiệp Cao Đẳng Công Thương với tấm bằng loại khá. Nhưng vì gương mặt hô nặng cộng với khuyết điểm cười hở lợi đã khiến cô gái trẻ bị từ chối nhiều công việc mình yêu thích. Thậm chí, trong khi bạn bè ra trường có việc ổn định, Thảo My vẫn còn phải chật vật tìm việc khắp nơi.

Thảo My tâm sự: Khi đi học, em thường xuyên nhận được lời trêu chọc là cô gái nạo dừa, vì hàm của em hô ra quá mức bên ngoài. Trong khi bạn bè thoải mái và vui vẻ, em luôn khép mình và không muốn giao tiếp cùng ai, đó là lý do khiến em không thể kết thân với ai trong suốt thời gian đi học”

Động lực nào khiến cô gái trẻ quyết tâm thay đổi ngoại hình

Nhận thức được vẻ ngoài không hoàn thiện, Thảo My luôn ấp ủ ước mơ thay đổi bản thân. Nhưng vì gia đình không đủ điều kiện kinh phí và không được sự đồng ý từ mẹ Thảo My đã không thể thực hiện ước mơ.

Thảo My chia sẻ: “Mẹ em là người phản đối nhiều nhất khi em muốn phẫu thuật để xinh đẹp hơn, mẹ em sợ sau phẫu thuật chẳng những không xinh đẹp mà còn để lại di chứng nặng nề hơn”. Mong muốn thay đổi bản thân chỉ để tìm được việc làm phục giúp gia đình, Thảo My hằng ngày đều tìm hiểu rất kĩ càng về phương pháp phẫu thuật hàm hô, nguyên nhân và kĩ thuật áp dụng.

May mắn thật sự mỉm cười với My khi vô tình My biết đến chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” lần 2 của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc . Cô gái trẻ quyết định gửi thư về cho chương trình mong được hỗ trợ phần nào đó chi phí, giúp mình có thể thay đổi ngoại hình.

Trực tiếp trước khi Thảo My phẫu thuật hàm hô tại JW

Được biết về tình trạng của Thảo My, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trực tiếp thăm khám và kết luận: “ Trường hợp của Thảo My là bị hô do hàm và cười hở lợi, Đây là tình trạng hô khá nặng vì hàm trên nhô ra ngoài quá nhiều. Để khắc phục hiệu quả, chúng tôi sẽ tiến hành cắt hàm trên đẩy lùi về sau kết hợp với chữa cười hở lợi để hai cung hàm đều nhau, khắc phục hô trong một lần thực hiện.”

Cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi sau ca phẫu thuật

Sau 2h đồng hồ nằm trên giường mổ, Thảo My đã thực sự vỡ òa khi nhìn thấy mình trong gương.  Vài ngày sau ca phẫu thuật, cô gái trẻ trở về nhà trước sự ngỡ ngàng của người thân vì sự thay đổi bất ngờ đến khác lạ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp phẫu thuật hàm hô 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp phẫu thuật hàm hô 

Sau phẫu thuật nhiều người nói Thảo My xinh đẹp giống diễn viên Thái Lan trong phim Hoàng Cung. Cũng nhờ ngoại hình khả ái, cuộc đời My đã sang trang mới, với một công việc ổn định và hiện đã có bạn trai.

Một Thảo My tràn đầy tự tin năng động sau phẫu thuật hàm hô

Một Thảo My tràn đầy tự tin năng động sau phẫu thuật hàm hô

Sau một thời gian phẫu thuật, Thảo My đã quay trở lại JW với tư cách khách mời cho chương trình “Lần đầu tôi kể” tại JW, My đã nhiệt tình chia sẻ về những kinh nghiệm sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thay đổi cuộc đời mình. Thảo My còn cho biết, cuộc sống của em như bước sang mộ trang mới, công việc thuận lợi hơn rất nhiều, từ giờ em đã có thể chăm lo cho gia đình một cách tốt nhất.

Hình ảnh Thảo My trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Xinh đẹp, trẻ trung, tự tin, có công việc như mong muốn là những điều tuyệt vời mà Thảo My đã có được sau ca phẫu thuật hàm hô thành công hơn cả mong đợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Câu chuyện phẫu thuật hàm hô của một cô gái 9X đầy nhiệt huyết
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner