VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

Cách trồng răng sứ nào phù hợp với răng sâu?


Sâu răng khiến không ít người khổ sở vì đau nhức, vì những cảm giác khó chịu khi cơn đau kéo đến. Bất kì ai trong hoàn cảnh này đều mong muốn giải quyết thật nhanh chiếc răng đang bị tấn công. Nếu trường hợp sâu răng nghiêm trọng buộc phải nhổ bỏ răng trên cung hàm thì phải thay thế chiếc răng bị nhổ đi bằng việc trồng răng sứ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi cách trồng răng sứ nào phù hợp với răng sâu?

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau

Cách trồng răng sứ nào phù hợp với răng sâu?

Nếu phải dùng đến phương pháp trồng răng sứ thì chắc chắn răng của bạn đã bị sâu nặng buộc phải nhổ đi. Lúc này trên cung hàm sẽ mất răng. Nếu không được thay thế bởi răng giả sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cung hàm, lâu ngày xương hàm sẽ bị tiêu dần đi.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau1

Răng bị sâu nặng buộc lòng phải nhổ răng cần được thay thế bằng phương pháp trồng răng sứ

Trường hợp nếu như sâu răng hàm, nhổ răng đi nếu không thay thế bằng răng giả sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp làm cầu răng. Mài dũa 2 chiếc răng kề cận vị trí răng vừa nhổ làm giá đỡ cho cầu răng sứ phía trên.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau2

Có thể thực hiện làm cầu răng sứ để thay thế cho răng sâu bị nhổ bỏ

Nhưng phương pháp này sẽ khiến cho những chiếc răng khỏe mạnh bị tác động. Mặc dù không gây cảm giác nhiều nhưng nếu gặp phải bác sĩ không có tay nghề, rất có thể sẽ gặp phải biến chứng. Phương pháp làm cầu răng sứ cũng không giải quyết được tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày.

Bởi thế, tốt nhất hãy lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để thay thế cho răng bị mất để không ảnh hưởng đến những chiếc răng kề cận. Thực hiện khoan đặt trụ Implant rồi gắn mão răng sứ lên trên sau thời gian trụ tích hợp với xương hàm.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau3

Thực hiện cắm trụ Implant là phương pháp trồng răng sứ tốt nhất cho trường hợp sâu răng 

Cấy ghép Implant là phương pháp hiện đại đảm bảo được chức ăn ăn nhai và thẩm mỹ cho cung hàm cũng như ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hiệu quả.

Tìm ra địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng

Hiện nay, không chỉ 2 phương pháp kể trên mà những dịch vụ giúp chữa trị sâu răng đều được thực hiện rộng rãi tại các trung tâm nha khoa. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín là điều không phải dễ dàng. Rất nhiều khách hàng mất răng đã phải băn khoăn về địa chỉ thực hiện trồng răng sứ.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau4

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hiện nay, tại Viện cấy ghép Implant JW, điều trị sâu răng hay thực hiện trồng răng sứ với bất kì phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau5

Viện cấy ghép Implant JW

Được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nên quy trình thực hiện của các dịch vụ tại JW được đảm bảo chuẩn Hàn với công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Đội ngũ các bác sĩ đều là những chuyên gia, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nên chuyên môn được đảm bảo, sẽ thực hiện tốt nhất trách nhiệm khám chữa hay điều trị răng cho khách hàng. Ngoài ra, các bác sĩ còn rất tận tình trong việc tư vấn và thăm khám. Xem xét kĩ lưỡng tình trạng mỗi người và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

cach-trong-rang-su-nao-phu-hop-voi-rang-sau6

Các bác sĩ giởi cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ trang thiết bị hiện đại đem cho khách hàng hàm răng chắc khỏe bền đẹp

Cùng sự hỗ trợ từ máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tốt nhất về an toàn và chất lượng cho từng trường hợp bệnh nhân đến làm răng tại JW.

 

Mời bạn đọc xem qua video clip về trường hợp cấy ghép Implant của khách hàng người Đài Loan tại JW

Cách trồng răng sứ nào phù hợp với răng sâu?
Đánh giá bài viết
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner