VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam
Logo Viện cấy ghép IMPLANT JW Hàn Quốc
VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
Mang tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam

10 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN CHỌN VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC


Cấy ghép Implant là được xem là công nghệ “hot” nhất hiện nay. Thực tế có rất nhiều trung tâm nha khoa ứng dụng dịch vụ này. Bạn đang hoang mang không biết nên lựa cho nơi nào an toàn và chi phí hợp lý ? Dưới đây là 10 lý do khiến bạn nên lựa chọn cấy ghép Implant tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc.

Những lý do nên chọn implant jw hàn quốc

Viện cấy ghép Implant chuyên sâu – Sự khác biệt chỉ có tại JW

1| Công nghệ hiện đại được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc:

Viện Cấy ghép Implant JW Hàn Quốc trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc- bệnh viện hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong  Won ( Bệnh viện thẩm mỹ top 5 tại Hàn Quốc). Do đó được thừa hưởng những công nghệ hiện đại tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Viện cấy ghép Implant JW có thể đáp ứng một các tốt nhất mong muốn của khách hàng khi tìm đến JW để khắc phục tình trạng răng của mình.Kể cả những trường hợp khó nhất hay những trường hợp được cho là chống chỉ định với cấy ghép Implant.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu giữa JW Hàn Quốc và JW Việt Nam

2| Được các chuyên gia từ Hàn Quốc tư vấn và thực hiện phẫu thuật:

Ngoài đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu sắc về cấy ghép Implant của JW, các bác sĩ Hàn Quốc cũng thường xuyên đến JW định kì, khách hàng khi đến thực hiện cấy ghép Implant tại đây sẽ được các bác sĩ đến từ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Với tinh thần đặt cái tâm lên trên hết, các bác sĩ tại JW luôn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng trong từng ca cấy ghép.

3| Hệ thống máy chụp CT hiện đại: 

Tại JW, máy móc và các thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng cũng như độ an toàn của Bộ Y tế.

Đặc biệt, máy chụp CT 3D cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối, giúp các bác sĩ xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân, qua đó có thể đưa ra phương án khắc phục hiệu quả cho từng trường hợp.

Máy chụp ct 3d

Máy chụp CT 3D cho kết quả tình trạng xương hàm chính xác gần như tuyệt đối

4|  Hệ thống số hóa Simplant độc quyền tại Việt Nam:

Giúp khách hàng thấy rõ kết quả sau khi cấy ghép Implant và theo dõi được quá trình răng Implant phục hồi sau cấy ghép.

Những lý do nên chọn implant jw hàn quốc

Hình ảnh răng bệnh nhân được chụp từ hệ thống số hóa Simplant

5| Hệ thống chẩn đoán – điều trị toàn diện:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về cấy ghép Implant, phẫu thuật, gây mê hồi sức và hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng kết hơp với quy trình khép kín đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Những lý do nên chọn implant jw hàn quốc

Hệ thống cấy ghép Implant hiện đại tại Viện cấy ghép Implant JW

Điều đặc biệt đáng lưu ý nhất tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc chính là tại đây điều trị được cho những trường hợp mà trước đây chống chỉ định với Cấy ghép Implant như: “Bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân mắc các bệnh lý nội khoa: huyết áp cao, tiểu đường, bệnh nhân tiêu xương lâu năm,…” nhờ vào hệ thống điều trị & chẩn đoán toàn diện.

6| Nguyên vật liệu sử dụng trong cấy ghép Implant:

Đều được nhập trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu về cấy ghép Implant: Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp, Brazin,… tương thích với cơ thể, không gây biến chứng đảm bảo độ an toàn khi cấy ghép.

Những lý do nên chọn implant jw hàn quốc

Trụ Implant nước- được Viện nhập trực tiếp từ Brazil và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế

7| Luôn cập nhật công nghệ mới: 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viện Cấy Ghép Implant JW luôn cập nhật những phương pháp mới và nâng cao kỹ thuật trong Implant, tìm tòi và nghiên cứu để cho ra đời các kỹ thuật vượt trội như Mini Implant 5K, Implant 5D, Implant tức thì, Implant nước

Khách hàng implant

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant theo những kĩ thuật mới tại JW

8| Chế độ bảo hành:

Tại Viện Cấy Ghép Implant JW khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành rõ ràng với chế độ bảo hành trọn đời từ hãng Implant cũng như Nha khoa JW Hàn Quốc.

9| Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại Viện cấy ghép Implant JW

Là sự ưu tiên hàng đầu trong tất cả những dịch vụ tại JW, quyền lợi của khách hàng chính là điều mà các bác sĩ cũng như nhân viên tại JW quan tâm trên hết. Khi đến Nha khoa JW để thực hiện cấy ghép Implant, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

+ Được tư vấn trực tiếp với chuyên gia cấy ghép Implant Việt Nam cũng như các chuyên gia am hiểu chuyên sâu về Implant đến từ Hàn Quốc.

Chia sẻ thực tế từ khách hàng cấy ghép Implant tại viện

+ Cấy ghép Implant là phương pháp có chi phí cao hơn so với những phương pháp phục hình răng trước đây bởi vật liệu sử dụng trong Implant là những loại vật liệu tốt nhất chính vì thế tại JW sử dụng các vât liệu phù hợp với chi phí của khách hàng vừa đảm bảo về chất lượng mà còn giúp khách hàng không phải lo lắng về việc bỏ chi phí cao lại không đem đến hiệu quả.

+ Áp dụng những kỹ thuật tối tân và hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Thực hiện cấy ghép Implant tại JW, chúng tôi cam kết chế độ bảo hành cho tất cả các dòng Implant. Hiệu quả cấy ghép vượt trội, tối ưu lại duy trì được lâu dài.

10| Giá cả hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng

Hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc”, do đó, tại Viện luôn có những mức giá hợp lý cho khách hàng khi lựa chọn phục hình răng implant. Dưới sự trợ giá tích cực từ các hãng Implant hàng đầu thế giới , nên chúng tôi luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng nhưng giá phải hợp lý cho tất cả các khách hàng của JW.

Video clip giới thiệu về Viện cấy ghép Implant chuyên sâu tại JW

10 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN CHỌN VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT JW HÀN QUỐC
5/5 (100%) 1 votes
Chia sẽ bài viết:Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Đặt Lịch Tư Vấn
Cam kết thông tin được bảo mật
[X]
banner